#ItemHunted: Dấu ấn street art trên sacai x KAWS Nike Blazer Low
StyleNews

#ItemHunted: Dấu ấn street art trên sacai x KAWS Nike Blazer Low

Khi mọi sự trầm trồ đều đổ dồn vào những bộ cánh pop colour lạc quan của BST sacai Thu Đông 2021 kết hợp cùng KAWS, thì những bản giày collab Nike Blazer Low của cặp đôi này xứng đáng được chú ý không kém khi góp phần phản ánh triết lý wearable art (tạm dịch: nghệ thuật có thể mặc được) của Chitose Abe.

Luôn nổi danh với sự sáng tạo đậm cảm hứng đường phố và không theo khuôn khổ, nhà thiết kế Chitose Abe tiếp tục khẳng định quan điểm vững chắc của mình với BST sacai Thu Đông 2021. Đặc biệt hơn, bộ sưu tập có sự góp mặt rất quan trọng của nghệ sĩ Brian Donnelly, hay còn được biết đến với cái tên KAWS.

Nhằm thể hiện triết lý wearable art (nghệ thuật có thể mặc được), KAWS đem tác phẩm của mình lên những phom áo phóng khoáng, cá tính của sacai với những sắc màu rực rỡ, chân thật. Bản kết hợp của dòng giày Nike Blazer Low lần này mang hai phối màu tương phản: cam-đỏ tía và xanh lá-xanh cổ vịt. Phong cách họa tiết xếp chồng đặc trưng của sacai Blazer Low tiếp tục được tái hiện ở phiên bản mới.

Sự khác biệt mới mẻ đến từ phần lưỡi gà được chần bông, cùng miếng tag trên lưỡi gà sở hữu kí hiệu XX biểu tượng của KAWS. Biểu tượng này có xuất hiện trên phần đế bên hông, phía trước của đôi giày. Dòng giày được sacai xác nhận sẽ phát hành vào tháng 7/2021 sắp tới.

Theo dõi thêm thông tin về sacai x KAWS Nike Blazer Low hoặc đặt giày tại trang web chính thức của Nike theo đường link: https://swoo.sh/38jZerE

 

 

Related Article