Sabato De Sarno trở thành Giám đốc sáng tạo của Gucci
StyleNews

Sabato De Sarno trở thành Giám đốc sáng tạo của Gucci

Giám đốc sáng tạo Sabato De Sarno sẽ chính thức ra mắt bộ sưu tập đầu tiên cho nhà mốt Gucci tại Tuần lễ thời trang Milan vào tháng 9/2023. 

Ngày 28/1, tập đoàn Kering và Gucci đã đưa ra thông cáo chính thức rằng Sabato De Sarno sẽ trở thành Giám đốc sáng tạo mới của nhà mốt nước Ý, kế nhiệm Alessandro Michele – người đã rời khỏi vị trí này vào tháng 11/2022. Anh sẽ chịu trách nhiệm chính về dòng sản phẩm dành cho nam nữ, đồ da, phụ kiện và bộ sưu tập phong cách sống (lifestyle) của thương hiệu. Trước đây, Sabato De Sarno là Giám đốc thiết kế thời trang nam giới của Valentino.

Sabato De Sarno cho biết: “Tôi vinh dự được đảm nhận vai trò Giám đốc Sáng tạo của Gucci. Tôi tự hào là một phần của Ngôi nhà có lịch sử và di sản phi thường như Gucci. Tôi rất xúc động và vui mừng được đóng góp tầm nhìn sáng tạo của mình cho thương hiệu”.

Sabato De Sarno từng làm việc tại nhiều thương hiệu lớn. Anh bắt đầu sự nghiệp tại nhà mốt Prada vào năm 2005, sau đó chuyển sang Dolce & Gabbana và gia nhập thương hiệu Valentino vào năm 2009.

Giới mộ điệu sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng bộ sưu tập đầu tiên của Tân Giám đốc sáng tạo Gucci – Sabato De Sarno tại Tuần lễ thời trang Milan vào tháng 9/2023.

Ảnh: Gucci
 

Related Article