Dấu ấn Rick Owens trong bộ sưu tập hợp tác cùng Moncler
StyleNews

Dấu ấn Rick Owens trong bộ sưu tập hợp tác cùng Moncler

Thương hiệu vốn nổi danh với những chiếc áo phao ngoại cỡ đến từ Ý, Moncler, vừa giới thiệu bộ sưu tập kết hợp cùng nhà thiết kế tài ba Rick Owens.

Rick Owens nổi tiếng với gout thời trang cấp tiến. Ông được giới mộ điệu yêu thích bởi khả năng biến hóa phong cách đậm chất gothic. Rất nhiều ngôi sao danh tiếng ưa chuộng trang phục của ông, trong đó có Kim Kardashian.

Lần này, ông cùng vợ mình Michèle Lamy, hợp tác với Moncler để thực hiện những sáng tạo mới xoay quanh phong cách sống của họ. Tiêu biểu là chiếc áo khoác của Rick biến đổi với chất liệu phao đặc trưng từ Moncler. Sự mô phỏng các thiết kế đặc trưng của Rick Owens bằng chất liệu của Moncler mang đến cho các tín đồ thời trang nhiều chọn lựa hơn về mặt phong cách.

Trước ngày ra mắt, Lamy tổ chức buổi giới thiệu bộ sưu tập trên một chuyến xe bus. Rick Owens cũng cho biết:

Cách nhiệt, bảo vệ và công năng cao là những gì tôi ấn tượng với thời trang Moncler. Đây là sự kết hợp đầy thách thức. Tôi cần cân bằng duy mỹ của tôi với triết lý thiết kế của Moncler. Tôi sẽ mang những chiêm nghiệm từ những chuyến du hành cá nhân vào bộ sưu tập này.

Bộ sưu tập The Moncler x Rick Owens ra mắt chính thức tại Milan.

Bộ sưu tập The Moncler x Rick Owens ra mắt chính thức tại Milan. Lịch trình của Rick và Lamy sẽ đi chuyển từ sân bay Los Angeles đến Nevada. Họ cũng sẽ ghé thăm mảnh đất sáng tạo của nghệ sĩ Michael Heizer.

Chiêm ngưỡng ngay những thiết kế nổi bật trong bộ sưu tập:

Thực hiện: Kiri
Dẫn nguồn Style-Republik
 

Related Article