Renaissance Riverside Hotel Saigon ra mắt bộ sưu tập hộp quà Trung Thu độc đáo
Lifestyle

Renaissance Riverside Hotel Saigon ra mắt bộ sưu tập hộp quà Trung Thu độc đáo

Cảm thức những nét đẹp dung dị của văn hóa truyền thống Việt qua từng hạt gạo, cây lúa, cánh cò với bộ sưu tập hộp quà mùa Trung Thu đặc sắc từ Renaissance Riverside Hotel Saigon.

Để các vị khách có thể gửi trao thành ý đến các thành viên trong gia đình, chỗ bằng hữu thân tình và đối tác gần xa, khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon mang đến dòng sản phẩm quà tặng mùa Trung Thu gồm ba mẫu hộp Yên – Lộc – Toại, giúp truyền tải trọn vẹn thông điệp tri ân, tình thương yêu cũng như lời chúc chân thành nhất trong mùa Tết đoàn viên năm nay.

Yên 

Lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh đồng mùa lúa chín, thấp thoáng đàn cò rợp cánh chao nghiêng phía xa. Lúa gạo từ xưa đã là một phần thiết yếu trong cuộc sống của người Việt Nam. Nét đẹp văn hóa dung dị này luôn đáng trân quý và tôn vinh. Bên cạnh đó, hình ảnh cây lúa trĩu hạt và đàn cò trắng cũng tượng trưng cho sự ấm no, một cuộc sống sung túc an yên.

(Giá bán 1.290.000 VNĐ /hộp 4 vị bánh)

Lộc

Kiến tác với nguồn cảm hứng của hình ảnh trăng tròn sáng tỏ ôm lấy đàn cò trắng bay về tổ sau một ngày dài. Hình ảnh chú cò luôn gắn liền với ý niệm đẹp trong ca dao tục ngữ Việt Nam, đó cũng là một biểu tượng cho sự kiên cường cần mẫn, sự tái sinh và một tương lai xán lạn. Ngoài ra chiếc hộp cao cấp Lộc được bao bọc với lớp vải có sắc màu tinh tế, mang đến sự sang cả và thịnh vượng cho người sở hữu.

(Giá bán 1.590.000 VNĐ/hộp 4 vị bánh)

Toại

Vàng son tựa ánh trăng rằm. Chiếc hộp đèn lồng độc đáo được lấy cảm hứng từ sự mong cầu đủ đầy, sum vầy trọn vẹn của mỗi người. Thiết kế với chiếc khinh khí cầu có thể được ví như vầng trăng tròn đầy ngày rằm tỏa sáng một vùng trời đêm của Sài thành, cũng có thể được ví như chiếc lồng đèn mà trẻ em chơi đùa ngày Tết Đoàn Viên. Tất cả xoay quanh ý niệm của sự tự do, vô hạn của những ước mơ, hoài bão. 

(Giá bán 2.690.000 VNĐ/hộp 4 vị bánh)

Mỗi hộp bánh trung thu sẽ gồm 4 loại bánh nhân mặn và ngọt với trứng muối đậm đà, độc đáo:

– Trà xanh phỉ thúy: Món quà trang trọng thấm đượm hương trà xanh tinh tế. 

– Sen dứa thuần khiết: Hạt sen Việt cho vị ngọt thanh và hương thơm từ lá dứa đặc trưng. 

– Ngọc báu thập cẩm: Xá xíu quay mật ong, mứt bí, lạp xưởng và các loại hạt nướng thơm ngon. 

– Cua bát bửu siêu phẩm: Thịt cua bát bửu, mứt bí, lạp xưởng, và các loại hạt bổ dưỡng.

Đặt bánh và thanh toán 100% trước ngày 10/08/2023 và nhận bánh từ ngày 1/08/2023 (không hoàn trả) để hưởng mức giá ưu đãi lên đến 15%. Thành viên Marriott Bonvoy và hội viên Club Marriott được nhận đặc quyền ưu đãi 10% áp dụng cho mọi đơn hàng bánh Trung Thu.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article