Quậy quá, Justin Bieber bị Ferrari cấm mua xe?
Car

Quậy quá, Justin Bieber bị Ferrari cấm mua xe?

Sẽ không có thêm chiếc Ferrari nào dành cho Justin Bieber! Tại sao vậy?

Mới đây, truyền thông nước Ý cho rằng Justin Bieber đã phạm đủ lỗi để được đưa vào danh sách đen của Ferrari. Nam ca sĩ không chỉ bỏ mặc chú ngựa Ferrari 458 Italia F1 Edition 2011 của mình ngoài quán bar và… quên mất vị trí đậu xe. Justin Bieber còn đổi màu xe từ trắng thành xanh electric blue thông qua nhà độ xe nổi tiếng West Coast. Nhân duyên của chú ngựa 458 này với Bieber cũng kết thúc sau khi anh đem xe đi đấu giá từ thiện, thu về $434,500 USD.

Cần biết rằng ngựa đua nước Ý nổi tiếng với các cam kết đi kèm với việc mua xe. Không phải cứ có tiền sẽ mua được, khách hàng của Ferrari phải là những người vượt qua quá trình “đánh giá“ của hãng. Họ sẽ cam kết trân trọng chiếc xe như một chú ngựa quý giá thực thụ. Chủ xe không được phép can thiệp vào động cơ, thân xe và huy hiệu của Ferrari. Tất cả những tuỳ chỉnh mà chủ xe muốn thực hiện, đều phải được các đại lý của hãng này phê duyệt.

Ferrari 458 nguyên bản có màu trắng, thay vì xanh như của Justin Bieber

Chưa kể, ca sĩ Justin Bieber còn mang chiếc 458 Italia sau khi độ để bán đấu giá vào năm 2017 mà không thông qua hãng, mặc dù là để lấy tiền làm từ thiện nhưng điều này cũng vi phạm quy định của Ferrari. Tất cả hình thức nhượng lại xe đều phải được thông qua thương hiệu xe nước Ý, nhằm tránh tình trạng chủ xe bán giá cao để kiếm lợi nhuận.

Với những điều kiện kể trên, những đồn đoán về việc Justin bị “cấm” mua thêm bất kì chiếc Ferrari nào không phải là vô căn cứ. Tuy nhiên hãng này đang bận rộn bản độ những chiếc Roma và 812 nên không đưa ra câu trả lời. Nhưng nếu các lời đồn là thật, thì Justin Bieber cũng sẽ không lo phải cô đơn! Trước anh, đã có Kim Kardashian, Nicolas Cage, Tyga, và 50 Cent nằm trong danh sách đen của Ferrari.

Nguồn: Luxuo.vn
Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article