Trở thành người đàn ông lịch lãm nhất bởi mùi nước hoa của Tom Ford
GroomingFragrance

Trở thành người đàn ông lịch lãm nhất bởi mùi nước hoa của Tom Ford

Có một lý do mà nhiều người đàn ông mong muốn mình trông giống như người mẫu của Tom Ford hay thậm chí là bản thân Tom Ford. Bởi lẽ, Tom Ford luôn biết cách khiến trái tim phụ nữ loạn nhịp. Nhà thiết kế đã mang những tuyệt kỹ này vào bộ đôi nước hoa mùa lễ hội Tom Ford Fragrance Festive Set.

 

Tom Ford

Fragrance festive set gồm các hương nước hoa trứ danh thuộc hai dòng Signature và Private Blends, hứa hẹn sẽ biến bạn trở thành người đàn ông lịch lãm nhất căn phòng. Cùng Men’s Folio tìm hiểu những note hương tuyệt vời từ bộ sưu tập này:

Tom Ford Private Blend Oud Wood

Tom Ford

Hương nước hoa unisex tiên phong này sử dụng nguyên liệu chính là tinh dầu Oud hiếm và đắt tiền. Đây cũng chính là đặc điểm khiến dòng nước hoa này nổi danh suốt 13 năm qua. Cùng với gỗ hồng ngoại lai, tiêu Trung Quốc, cỏ Vertiver ấm áp và hổ phách xạ hương, chúng tạo thành một mùi hương vấn vương gây thương nhớ. Sản phẩm còn có phiên bản du lịch tiện lợi nữa.

Tom Ford Signature Black Orchid

Tom Ford

Ấn tượng, đậm đà và ngọt ngào. Dòng nước hoa này tụ hội tất cả những đặc điểm của nước hoa Tom Ford được nam giới yêu thích. Tầng hương giữa của cây Hoắc Hương, gỗ Đàn Hương được nhấn nhá bởi sự phong phú của truffle đen, chocolate đen cùng hương trầm. Tất cả hòa quyện thành một mùi hương độc đáo, không phân biệt giới tính.

Tom Ford Private Blend Rose Prick

Tom Ford

Dòng nước hoa này mang đến một hương hoa hồng dịu dàng và cay nồng hơn bình thường. Đó là nhờ sự kết hợp của ba loại hoa hồng khác nhau: May, Bulgari và Thổ Nhĩ Kỳ. Bổ sung vào đó là chiều sâu từ các gia vị phương Đông: hạt tiêu và nghệ Tứ Xuyên. Chai nước hoa nổi bật với sắc màu Rose Prick Lip Colour nổi tiếng từ Casablanca.

Ảnh: Jeff Chang
Styling và bài: Bryan Goh
Grooming and tóc: Larry Yeo sử dụng Tom Ford Beauty và Hanz de Fuko
Ngươi mẫu: Jun Jie | Mannequin Studio
Trang phục và kính: Dolce&Gabbana

 

 

Related Article