Prada x Adidas Superstar: sự trở lại mạnh mẽ năm 2020
StyleNews

Prada x Adidas Superstar: sự trở lại mạnh mẽ năm 2020

Bản kết hợp Prada x Adidas Superstar đã chính thức trở lại và “lợi hại” hơn xưa. Với đường may tinh tế từ nhà mốt nước Ý, dòng giày thể thao hứa hẹn sẽ vượt mặt “người đồng nghiệp” Dior x Nike Air Jordans.

Ảnh: Adidas

Năm 2019, thế giới thời trang được một phen dậy sóng trước màn kết hợp “vô tiền khoáng hậu” Prada x Adidas. Bộ sưu tập (BST) bao gồm phiên bản Superstar thuộc da trắng tinh, đi cùng chiếc túi bowling bag sang trọng. Sau một năm, bộ đôi này tiếp tục “công phá” thị trường thời trang với phiên bản kết hợp thứ hai.  

BST lần hai của Prada x Adidas chính thức có mặt trên thị trường ngày 08/09/2020. Ba phối màu của dòng giày này bao gồm đen, trắng và bạc chrome. 

Dòng giày được gia công tỉ mỉ từ chất liệu da full-grain cao cấp tại Ý. Biểu tượng Prada được đóng trên phần lưỡi gà, đế trong và phía sau. Đối với biểu tưởng Adidas, ngoài ký hiệu ba sọc bên hông, logo còn được in đậm trên lưỡi gà và phần gót. Dù được cải tiến nhiều, Superstar vẫn giữ cho mình mũi giày vỏ sò kinh điển. 

Ảnh: Adidas

Prada for Adidas là nơi sản sinh của những ý tưởng, khơi mào cho sự sáng tạo. Cả hai đến với nhau qua góc nhìn độc đáo, tinh thần khám phá và quyết tâm chạm đến cảnh giới mới.”

Các phiên bản mới hiện đã có mặt tại các cửa hàng Prada và Adidas, và một số đại lý trên toàn thế giới. Giày cũng được bán trực tuyến trên trang web chính thức của hai thương hiệu, với mức giá $430 USD (~10 triệu đồng).

 

 

Related Article