Phụ kiện Bottega Veneta hóa tác phẩm nghệ thuật dưới bàn tay nghệ sĩ Stephanie Jane Burt
StyleNews

Phụ kiện Bottega Veneta hóa tác phẩm nghệ thuật dưới bàn tay nghệ sĩ Stephanie Jane Burt

Điều làm nên danh tiếng của người nghệ sĩ chính là góc nhìn đa chiều, dù vật thể mẫu chỉ là những điều rất đỗi bình thường. Stephanie Jane Burt “thổi” một tâm hồn mới cho những món phụ kiện đình đám Bottega Veneta.

Với khối óc sáng tạo đặc biệt, Stephanie biến các thiết kế trong bộ sưu tập Thu/Đông 2020 của nhà mốt Bottega Veneta, thành các tác phẩm nghệ thuật.

Cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm của cô:

Ankle boots cao su The Puddle, túi tote da mô-típ Intrecciato

The Puddle, đôi giày Angkle boots kinh điển của Bottega Veneta. Giày mang sắc vàng dạ quang, phom dáng cứng cáp, bền bỉ. Chính vì thế, thật an tâm khi được gửi gắm đôi chân, hay những dải ren tung bay, bên trong ống giày kín đáo.

Clutch cầm tay da cho nam, làm từ da nappa

Chiếc clutch cầm tay làm từ da nappa, mang hoa văn đan chéo Intrecciato kinh điển. Sự mềm mại của chiếc túi càng được tâng bốc bên dải lụa sắc tím, hay chiếc ống họa tiết xoắn ốc rực rỡ.

Túi đeo chéo mô-típ Intrecciato, Chelsea boots da The Lean 

Dù trải qua một ngày mệt mỏi, bạn cũng phải thật nghệ. Stephanie Jane Burt diễn thể thông điệp này bằng việc bày trí cảnh vật hỗn độn nhưng lại vô cùng hợp lý. Chiếc túi đeo chéo của Bottega Veneta như chiếc túi ba gang, đựng toàn bộ thế giới ở trong đó.

Ankle boots cao su The Puddle

Sắc nâu thường ẩn chứa vẻ thô mộc, hoài niệm. Phiên bản The Puddle tông nâu, Stephanie đặt cạnh những vật phẩm từ gỗ. Khung cảnh sắp đặt cảnh khơi gợi vẻ đẹp hoài niệm, gần gũi.

Sắp đặt Stephanie Jane Burt
Nhiếp ảnh Jeff Chang
 

Related Article