Paul Mescal, tân đại sứ thương hiệu Cartier, là ai?
StyleNews

Paul Mescal, tân đại sứ thương hiệu Cartier, là ai?

Cartier vừa chính thức thông báo Đại sứ mới nhất của mình, Paul Mescal, nam diễn viễn kỳ cựu từng chiến thắng Giải thưởng truyền hình BAFTA. Anh còn là diễn viên được đề cử Emmy, với Cartier tại Liên hoan phim Cannes thường niên lần thứ 75, cho hai bộ phim sắp tới, ‘God’s Creatures’ và ‘Aftersun’.

Paul Mescal đóng vai chính trong God’s Creatures, bộ phim tâm lý của Ailen, dựa trên một làng chài lộng gió, một người mẹ bị giằng xé giữa việc bảo vệ đứa con trai yêu quý của mình và ý thức đúng sai của chính mình. Paul cũng thủ vai chính trong ‘Aftersun’, được đánh giá là một đột phá lớn tại Crtics’ Week. Đây là bộ phim đầu tay của nhà văn kiêm đạo diễn người Scotland Charlotte Wells, có sự tham gia của Frankie Corio trong vai một cô bé 11 tuổi tên Sophie có cha, do Paul thủ vai. Mescal đưa cô ấy đi nghỉ ở một khu nghỉ mát ở Thổ Nhĩ Kỳ vào cuối những năm 1990.

Paul Mescal được đào tạo tại Học viện Lir, Học viện Nghệ thuật Sân khấu Quốc gia Ireland. Ngay sau khi tốt nghiệp, Paul được chọn vào vai chính trong The Great Gatsby tại Nhà hát Gate danh giá của Dublin. Đây là vai đầu tiên trong số nhiều vai chính liên tiếp ở cả Dublin và London. Ngoài ra, những vở diễn mà anh từng tham gia bao gồm: The Red Shoes, Asking For It, The Plough And The Stars, A Portrait Of An Artist As A Young ManA Midsummer Night’s Dream.

Xuyên suốt sự nghiệp của mình, Paul Mescal được biết đến nhiều nhất qua vai diễn Connell trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Sally Rooney Normal People, của đạo diễn Lenny Abrahamson. Chính nhờ vai diễn này, tân đại sứ thương hiệu Cartier đã giành được Giải thưởng truyền hình BAFTA năm 2021 cho Nam diễn viên chính và cũng được đề cử tại Giải thưởng Primetime Emmy lần thứ 72 cho Nam diễn viên chính trong một loạt phim giới hạn, cũng như Giải thưởng the Critics’ Choice năm 2021. Năm 2020, Paul được vinh danh là Ngôi sao màn ảnh quốc tế của Ngày mai, và là một trong những Tài năng Thế hệ Tiếp theo của The Hollywood Reporter.

Paul Mescal xuất hiện gần đây nhất trong bộ phim ra mắt, rất được đánh giá cao của Maggie Gyllenhaal, The Lost Daughter. Anh cũng sẽ tham gia thủ vai chính trong Carmen của Benjamin Millepied, Foe cùng với Saoirse Ronan và History Of Sound với Josh O’Connor.

Ảnh: Greg Williams
 

Related Article