Onitsuka Tiger cùng Willow Smith kết hợp yoga vào bộ ảnh thời trang Xuân Hè 2021
StyleNews

Onitsuka Tiger cùng Willow Smith kết hợp yoga vào bộ ảnh thời trang Xuân Hè 2021

Bộ sưu tập Onitsuka Tiger Xuân Hè 2021 là sắc màu giao thoa của sự nữ tính, năng động và tinh thần vững chải. Chiến dịch có sự góp mặt của đại sứ thương hiệu toàn cầu Willow Smith.

Bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của Onitsuka Tiger mang gam màu vàng-đen chủ đạo rực rỡ, mạnh mẽ. Màu sắc đem lại cảm giác năng động cho phom dáng bay bổng lấy cảm hứng từ cánh buồm.

Willow Smith chính là đại diện hoàn hảo cho thông điệp của bộ sưu tập và thương hiệu. Tài năng, cá tính và nhiệt huyết, Willow Smith là một trong những nữ nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng sâu rộng bởi lối sống của bản thân.

Cô nàng là mảnh ghép quan trọng để hoàn thiện cá tính độc đáo, trẻ trung ở Onitsuka Tiger. Kết hợp váy cùng sneaker, Willow Smith thực hiện những động tác yoga đầy tự tin trong bộ ảnh.

Concept độc đáo gợi nên nét đẹp giao thoa của sự nữ tính, năng động và tinh thần vững chải. Chia sẻ về sự kết hợp cùng Willow Smith, ban truyền thông Onitsuka Tiger đã nói:

Với chiến dịch lần này, chúng tôi hi vọng vào sự đa dạng không rào cản của thời trang. Dù bất cứ nơi đâu, tuổi tác hay giới tính nào, chúng ta luôn được là bản thể độc đáo một cách tự do.”

Không chỉ vậy, Willow Smith cũng dành nhiều lời có cánh cho concept của bộ ảnh lần này:

Yoga là một sự rèn luyện giúp tôi dễ dàng kết nối với tâm hồn mình. Nhờ yoga, tôi có thể giữ vững tinh thần để gắn kết với những giá trị tinh thần cao đẹp. Thật vinh hạnh khi được khoác những bộ trang phục độc đáo và thể hiện 100% cá tính bản thân.

Chiêm ngưỡng toàn bộ hình ảnh bộ sưu tập Onitsuka Tiger Xuân Hè 2021 tại đây:

 

Related Article