Onitsuka Tiger Thu Đông 2021: “Chú hổ Nhật” lần đầu ra mắt “kinh đô” Milan
StyleNews

Onitsuka Tiger Thu Đông 2021: “Chú hổ Nhật” lần đầu ra mắt “kinh đô” Milan

Bộ phim UNFASHIONSHOW đánh dấu cột mốc vĩ đại cho thương hiệu thời trang đường phố Nhật Bản Onitsuka Tiger. Lần đầu tiên, thương hiệu trình làng bộ sưu tập ngay tại Tuần lễ thời trang Milan danh giá.

Cuối năm 2020-đầu năm 2021 thực sự là khoảng thời gian thăng hoa của “chú hổ Nhật”. Nhãn hàng chính thức sở hữu cửa hàng đầu tiên tại Milan vào ngày 18/12/2020 và được chính tay nhà thiết kế Andrea Pompilio sáng tạo dưới sự cố vấn của kiến trúc sư Filippo Dini. Riêng với Andrea, đây thực sự là niềm hạnh phúc khôn xiết cho người con nước Ý. Chính ông đã tự tay đưa thương hiệu mình gắn bó trở về quê hương thân thuộc, đầy tự hào.

BST Thu Đông 2021 của Onitsuka Tiger mang đậm tính chất tối giản và hơi thở sport-luxe (thời trang thể thao cao cấp) đương đại. Hoạ tiết mang cảm hứng từ dãy núi Himalayas và những chuyến leo núi hiểm trở những năm 1970. Cam, vàng, xanh dương neon đi cùng sắc đen-xám chủ đạo tạo nên bảng màu tương phản đặc sắc.

Tính đa nhiệm là một trong những ưu tiên hàng đầu của Onitsuka Tiger cho BST lần này. Các chi tiết thủ công cũng được chú trọng tỉ mỉ và khéo léo. Các mảnh ghép trên thiết kế được phủ lớp nylon radzmir cùng những đường vân tương phản hơi hướng cổ điển. Chi tiết sở hữu công dụng giữ ấm rất tốt cho các chuyến đi leo núi vào mùa đông.

Đặc biệt hơn, chính là sự xuất hiện của thiết kế dệt bởi Toyoki Adachi. Ông là nhà thiết kế và giám đốc nghệ thuật của thương hiệu dệt may Nowartt. Với chủ trương kết hợp văn hóa Đông-Tây, Andrea Pompilio đã mang họa tiết hoa trên bề mặt áo khoác dạ, quần dài và ba lô.

Đáng chú ý nhất là dòng sản phẩm PAW, bộ quần áo thể thao điển hình của Onitsuka Tiger. Được làm từ chất liệu polyester acetate, sản phẩm là biểu tượng của sự dung hòa giữa kỹ thuật vẽ tay (analog) và kỹ thuật số (digital).

Onitsuka Tiger giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2021 thông qua trang web chính thức của Hiệp hội Quốc gia Thời trang Ý (The National Chamber of Italian Fashion). Bộ phim có sự góp mặt của các nghệ sỹ hàng đầu như nghệ sỹ M¥SS KETA, vũ công Gabriele Esposito và nghệ sỹ thị giác OZMO. Bộ phim “UNFASIONSHOW” khắc họa ba điểm nổi bật trong cá tính của thương hiệu Onitsuka Tiger. Đó là âm nhạc, chuyển động và nghệ thuật.

Chiêm ngưỡng toàn bộ hình ảnh BST tại đây:

 

Related Article