Onitsuka Tiger gây bão với bộ sưu tập Thu Đông 2020
StyleNews

Onitsuka Tiger gây bão với bộ sưu tập Thu Đông 2020

Onitsuka Tiger, ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2020 mang đậm tinh thần thể thao. Thương hiệu còn kết hợp với nghệ sỹ Brian Kenny để thiết kế nên họa tiết riêng biệt. Hàng loạt các fashionista Việt đã mặc những thiết kế trong bộ sưu tập mới nhất để xuống phố.

Onitsuka Tiger

Dấu ấn pop-culture trong Onitsuka Tiger Thu Đông 2020

Bộ sưu tập Thu Đông 2020 là sự giao thoa của cảm hứng cổ điển – hiện đại. Thương hiệu còn kết hợp với Brian Kenny, một nghệ sỹ đến từ New York, để thiết kế bản họa tiết Graffiti riêng biệt cho bộ sưu tập.

Các thiết kế nổi bật bao gồn áo khoác chần bông, tracker suits hay quần ống suông in họa tiết Graffity. Gam màu chủ đạo gồm các màu neon và xanh lục nhạt hay trầm như xanh nước biển và đen. Các sản phẩm hầu hết đều mang biểu tượng móng vuốt màu xanh và đỏ, từng được sử dụng trong trang phục tập luyện những năm 1970. Sau hơn 70 năm ra đời, tinh thần Onitsuka Tiger vẫn vẹn nguyên, nhưng vẫn pha trộn các yếu tố đương đại để đổi mới qua các thời đại.

Các thiết kế giày: hiện đại hóa sự cổ điển

Các thiết kế giày trong bộ sưu tập Thu Đông 2020 kết hợp các yếu tố trong kho lưu trữ Onitsuka Tiger trước đây và làm mới chúng với các thiết kế hiện đại. Chúng bao gồm những đôi bốt cổ điển DETIGRE BOOTS và BIG LOGO TRAINER 2.0 MT.

1. DENTIGRE BOOTS

DENTIGRE BOOTS được lấy cảm hứng từ giày boot cổ cao truyền thống. Màu chủ đạo trắng đen, dễ dàng phù hợp với bất kỳ phong cách nào. Đôi giày này được phủ lớp da cao cấp cùng phần đếđược làm từ chất liệu FuzeGELTM. Nhờ đó, DENTIGRE BOOTS có phần đệm cực êm cùng độ đàn hồi cao. Người mang sẽ có cảm giác ôm chân nhẹ nhàng và thể hiện trọn cá tính của mình.

2. BIG LOGO TRAINER 2.0 MT

Sản phẩm này được cải tiến từ mẫu BIG LOGO TRAINER™ 2019 và có kích thước lớn hơn người tiền nhiệm. Phần trên cao đến mắt cá chân và các sọc Onitsuka Tiger đậm trải dài đến đế ngoài. Các vật liệu hỗn hợp như lưới đan, khóa dán, performance rubber giúp giày BIG LOGO TRAINER ™ 2.0 MT có thiết kế nổi bật. Lớp cách nhiệt tuyệt vời mang đến những bước đi êm ái.

Cơn sốt mới của các tín đồ thời trang

Mới du nhập vào Việt Nam hơn 1 năm, Onitsuka Tiger đã đốn tim hàng triệu tín đồ thời trang. Đặc biệt là với bộ sưu tập Thu Đông 2020 vừa ra mắt. Chỉ cần dạo một vòng Instagram, bạn sẽ thấy hàng loạt những cái tên đình đám như Kelbin Lei, JSOL, Gin Tuấn Kiệt, Đỗ Hoàng Dương, Quốc Anh… đăng tải những tấm hình chất lừ cùng tag @onitsukatigervn.

Kelbin Lei với DENTIGRE BOOT
Kelbin Lei với DENTIGRE BOOT
Gin Tuấn Kiệt và DENTIGRE BOOTS
Gin Tuấn Kiệt với P-TRAINER KNIT LO
JSOL với P-TRAINER PRZM_
JSOL streetwear với DENTIGRE BOOTS

Bạn có thể ghé cửa hàng của Onitsuka Tiger tại Việt Nam. Địa chỉ L2-26-29, Saigon Center, 67 Lê Lợi, Thành Phố Hồ Chí Minh. Tham khảo DENTIGRE BOOTS cùng các mẫu giày khác trong BST Thu Đông 2020 tại:

– Instagram: www.instagram.com/onitsukatigervn

– Trang Facebook chính thức: www.facebook.com/OnitsukaTigerVN

– Ghé thăm website chính thức của Onitsuka Tiger tại: www.onitsukatiger.com

 

Related Article