“One Piece” thành công ra khơi, nắm giữ kỷ lục của Netflix
LifestyleMusic & Film

“One Piece” thành công ra khơi, nắm giữ kỷ lục của Netflix

“One Piece” chắc hẳn là tựa phim hot nhất trong những ngày gần đây. Với nội dung gay cấn và diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên, loạt phim đã thẳng tiến ra khơi, thu về một loạt thành tích xứng đáng, thậm chí đạt được những kỉ lục. 

Chỉ trong vòng 4 ngày phát hành, loạt phim “One Piece” đã góp mặt trong danh sách phim truyền hình Tiếng Anh của Netflix với thành tích cực ấn tượng là 18.5 triệu lượt xem. Ngoài ra, series này còn lọt vào bảng xếp hạng Top 10 của 93 quốc gia và giữ vị trí đầu bảng ở 46 quốc gia. 

Chưa hết, series chuyển thể từ bộ truyện tranh bán chạy nhất trong lịch sử Nhật Bản với hơn 500 triệu bản trên toàn cầu còn ghi nhận một thành tích vô tiền khoáng hậu trên Netflix. Bằng sức hút của mình, “One Piece” đã giữ được tỷ lệ khán giả cao ngất ngưởng là 95%, vượt cả mức điểm trung bình 83%. Đây được xem là con số cao nhất từ trước đến nay ở hạng mục đánh giá này. Riêng tại Việt Nam, “One Piece” đang giữ vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng Top 10 Netflix từ 28/8 – 3/9. 

Cũng nhân dịp phiên bản live-action của Netflix ra mắt, bộ truyện tranh “One Piece” từ khắp nơi trên thế giới đã được tổng hợp. 12 tập truyện thuộc toàn bộ phần “East Blue Saga” đã có sẵn với 21 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt. Tuy nhiên, phụ thuộc vào quốc gia hoặc khu vực, sự khác biệt giữa các ấn phẩm địa phương, phiên bản truyện tranh sẽ có độ dài khác nhau. 

Ảnh: Netflix
 

Related Article