Vì sao Men’s Folio Vietnam thực hiện chiến dịch mùa hè #WetSummer_HealthBoost?
News

Vì sao Men’s Folio Vietnam thực hiện chiến dịch mùa hè #WetSummer_HealthBoost?

Vào ngày 5/7/2021, Men’s Folio Vietnam đã thực hiện chiến dịch #WetSummer_HealthBoost, gửi tặng những thùng quà đặc biệt đến các đơn vị đối tác và những người bạn. Họ là những KOLs, người truyền cảm hứng đến cộng đồng người trẻ như: người mẫu Trần Quang Đại, Võ Cảnh, Brian Trần, fashionisto Kelbin Lei, stylist Hoàng Ku, ca sỹ Wren Evans, nhiếp ảnh gia Linh Lưu, Kỳ Anh, Dustin Phúc Nguyễn, Huy Trần, đạo diễn Long Kan, giám đốc sáng tạo Alex Fox…

wet summer

Cảm hứng đằng sau chiến dịch #WetSummer_HealthBoost khởi nguồn trong khoảng thời gian giãn cách xã hội lâu ngày bởi Covid-19 ở thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ Men’s Folio Vietnam mong muốn gửi tới những thông điệp tích cực trong việc giữ gìn sức khỏe và trân quý những người bên cạnh, thay vì ngập tràn trong những thông tin tiêu cực gây hoang mang, đã và đang tràn lan trên không gian mạng xã hội. Hơn nữa, tháng Sáu và tháng Bảy chính là thời điểm của mùa hè, hãy tự tạo niềm vui cho chính mình và tập làm quen với cuộc sống trong trạng thái bình thường mới và mọi thứ vẫn phải tiếp diễn.

Bên trong thùng quà #WetSummer_HealthBoost

Từng món quà được đội ngũ Men’s Folio Vietnam tự tay lựa chọn và đóng gói. Trong đó bao gồm cam và chanh dây, hai thứ quả có hàm lượng vitamin C cao, giúp cũng cố hệ miễn dịch. Bên cạnh đó là đồ uống giúp giải nhiệt mùa hè: nước trái cây và cold brew. Cuối cùng chính là ấn phẩm #5: The Wet Summer issue cùng một tấm thiệp viết tay. Chỉ trong một buổi chiều, Men’s Folio đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn và niềm vui của những người bạn thân thiết sau khi nhận được hộp quà. Điều này đã khiến chúng tôi cảm thấy công sức  được đền đáp xứng đáng.

Thành công của chiến dịch #WetSummer_HealthBoost không thể không nhắc tới sự đồng hành của thương hiệu RangRang Coffee (thuộc sở hữu của GuruGroup). Đây là thương hiệu cà phê rang được thành lập từ năm 2020, từng tách cà phê của RangRang Coffee luôn được đảm bảo về hương vị và chất lượng. RangRang Coffee tham gia vào toàn bộ quá trình pha cà phê – từ việc chọn những hạt cà phê tươi nhất đến rang và mang lại hương vị và hương thơm độc đáo.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đáng nhớ của chiến dịch:

 

Related Article