Car

Choáng ngợp với Nissan GT-R phiên bản dát vàng 24k-chrome

 
Choáng ngợp với Nissan GT-R phiên bản dát vàng 24k-chrome

Mẫu xe hơi thể thao Nissan GT-R 2014 phiên bản đặc biệt – dát vàng 24k-chrome từng đạt giải thưởng của Kuhl Racing đang trưng bày tại Dubai’s Auto Deals UAE đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các tay chơi trên toàn thế giới.

Chiếc siêu xe độc nhất vô nhị này đã tạo nên tiếng vang lớn kể khi ra mắt công chúng vào năm 2016 nhờ mang trên mình bộ body kit cực phẩm, mất gần 1 năm để hoàn thiện. Cụ thể, sau khi hoàn thành khâu chạm khắc thủ công, các tấm ốp thân xe sẽ được mạ chrome sáng bóng trước khi phun lên đó một lớp sơn màu vàng ánh kim, sau đó tiếp tục trải qua một vài công đoạn xử lý nhằm bảo vệ bề mặt và độ bền của sơn ngoại thất.

Không chỉ độc đáo nhờ phần ngoại thất, Nissan GT-R 2014 còn sở hữu khối động cơ được hiệu chỉnh để tạo ra công suất từ ​​850 – 900 mã lực cực kỳ ấn tượng, kèm bộ vành đa chấu đậm chất thể thao tương tự phiên bản thương mại, cùng cánh gió sau mang thiết kế góc cạnh, riêng phần ống xả bằng titan lại là một chi tiết tùy chỉnh được chế tạo riêng.

Hiện chỉ vừa hoạt động với tổng hành trình trong khoảng 6.000 km, siêu xe Nissan GT-R 2014 dát vàng chạm khắc thủ công này đang được chào bán với giá 1,6 triệu AED (tương đương 435.600 USD), thấp hơn đáng kể so với giá 1 triệu USD vào năm 2016.