Nike tung bộ sưu tập mới, hứa hẹn gây rung động giới thời trang toàn cầu
StyleNews

Nike tung bộ sưu tập mới, hứa hẹn gây rung động giới thời trang toàn cầu

“Ông trùm giày sneaker” Nike tiếp tục tung ra hai thiết kế giày mới, cùng với đó là một bộ sưu tập các trang phục thể thao hiện đại, sang trọng.

Trong những năm gần đây, Nike nổi lên như một thế lực lớn trong thế giới thời trang. Trong tay họ nắm giữ bộ sưu tập kết hợp với những cái tên chủ chốt của các nhà mốt lớn. Đơn cử như: Virgil Abloh (Off-White & Louis Vuitton); Matthew Williams (Alyx & Givenchy); Kim Jones (Dior Men), và cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém thú vị, Rei Kawakubo của Comme des Garçons. Họ là những nhân tố quan trọng, góp phần thay đổi cục bộ về tầm nhìn và định nghĩa thời trang thế giới.

Trong tháng này, Nike tiếp tục “phá đảo” thị trường thời trang bằng những chiến dịch thời trang mới. Trong đó, nổi bật là việc công bố hai kiểu giày thể thao mới cùng bộ sưu tập ứng dụng đề cao tính công năng.

Nike x Japan – Công thức cho màn đột phá dị biệt

Thoạt nhìn Nike x Comme des Garçons Air Force 1 mang vẻ ngoài tối giản. Kawakubo cải biến hình dáng Air Force với bằng phom dáng mới. Phần đai quấn quanh giày in nổi dòng chữ Comme des Garçons nhằm đánh dấu sự hợp tác đặc biệt.

Đôi giày hợp tác thứ hai là AJ35, phiên bản kết hợp Air Jordan x Fragment. Đôi giày pha trộn những cải tiến mới nhất của Jordan với sắc đen-trắng-xanh lam đặc trưng từ Fujiwara. Chi tiết khác biệt và giá trị nhất, chính là Eclipse Plate. Đó là một lỗ hỏng lớn được bo viền nơi đế giữa. Chi tiết này mang đến âm hưởng vị lai, hòa cùng bảng màu chủ đạo của Fragment.

Ảnh: Nike

Bộ sưu tập đề cao tính công năng (techwear) mang cảm hứng thể thao

Mang tên Every Stitch Considered, bộ sưu tập mang đặc tính đề cao công năng (techwear). Nike áp dụng các công nghệ tiên tiến về nhiều mặt như chất liệu, kĩ thuật để tạo nên các thiết kế khác biệt.

Kiểu dáng chủ đạo xuyên suốt của bộ sưu tập mang đậm chất tối giản. Những thiết kế gồm áo sơ mi polo hiện đại và áo khoác đẹp mắt. Ngoài ra, quần ống côn và quần jogger được thiết kế riêng cũng là một điểm nhấn đáng chú ý.

Các bộ trang phục sở hữu đường may cùng phom dáng tinh tế. Chất liệu vải thể thao linh hoạt ôm theo từng chuyển động của cơ thể. Sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại, cách rả rập cùng kỹ thuật thủ công truyền thống từ Ý, mang lại những thiết kế thể thao cao cấp. Hứa hẹn đây là bộ sưu tập sẽ ôm trọn sự yêu thích của các tín đồ thời trang thế giới của Nike.

 

 

 

Related Article