Nike thông báo ra mắt Dunk Low Remix phiên bản mới với sắc xanh tinh tế
StyleNews

Nike thông báo ra mắt Dunk Low Remix phiên bản mới với sắc xanh tinh tế

Dunk Low Remix mang bảng màu phối xanh lá cuốn hút và thời thượng là mẫu giày mà Nike sẽ ra mắt trong thời gian tới.

 

Tiếp nối bộ sưu tập Remix, Nike sẽ sớm tung ra mẫu giày mới thuộc dòng Dunk Low. Trước đó, thương hiệu này đã cho trình làng phiên bản cùng dòng “University Red”, hay Dunk High “Summit White”, Air Force 1 Mid và Low với đa dạng mẫu mã. 

Bản phối màu của thiết kế mới vẫn chưa công bố chính thức. Trước đó, mẫu giày mới nhất của Dunk Low đã gây ấn tượng cũng bởi bảng màu tone xanh, với thiết kế phần upper tối màu và tinh tế. Các màu sắc khác trên giày được thể hiện ở phần đế bọt biển màu xanh lá, đế giữa và logo màu trắng giúp tăng sự liên kết cho tổng thể đôi giày. 

Bộ sưu tập lần này có thể sẽ được tách hoặc phối lại logo ở phần lưỡi gà, kết hợp với yếu tố di sản thương hiệu hiện đại và đa dạng. Đặc điểm này cũng được thể hiện ở gót đế trong. Một chi tiết giúp hoàn thiện Nike Dunk Low Remix chính là đế giày gồm ba màu: xanh lá, xám và bọt biển. 

Logo “Nike Swoosh” kinh điển của Nike trên thân giày

Mặt sau đôi giày thêu tên thương hiệu với hai tông màu xanh lá-bọt biển đối lập

Đế giày được chia thành ba gam màu khác biệt là một điểm nhấn đặc biệt của mẫu giày Nike Dunk Low Remix năm nay

Mặc dù ngày phát hành chưa được công bố nhưng thiết kế mới dự kiến có mặt tại các cửa hàng bán lẻ và trực tuyến của Nike trong năm nay với đa dạng kích cỡ từ người lớn đến trẻ em. 

Ảnh: HYPEBEAST
 

Related Article