Nike SB Dunk Low đón Halloween sớm cùng nghệ sĩ Neck Face
StyleNews

Nike SB Dunk Low đón Halloween sớm cùng nghệ sĩ Neck Face

Sức nóng của các thiết kế từ thương hiệu Nike đặc biệt là Nike SB gần đây đã tăng lên, nhờ những thông tin về sự hợp tác sắp tới của nhãn hàng phụ với những cái tên như HUF , Skate Like a Girl và Con Concept. Và bây giờ, dòng giày trượt ván của Nike đang gây ra sự phấn khích hơn nữa cho người hâm mộ, khi những hình ảnh đầu tiên về màn hợp tác cùng Neck Face được tiết lộ.

Neck Face là một nghệ sĩ graffiti có thể thực hiện nhiều hình thức nghệ thuật bao gồm video và điêu khắc trên giấy. Anh ấy đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi và đã được công nhận nhờ các tác phẩm nghệ thuật bắt mắt thường thể hiện những sinh vật phản diện và các bối cảnh lấy cảm hứng từ cơn ác mộng.

Những hình ảnh ban đầu về đôi giày sneaker sắp tới của anh ấy cho thấy hình dáng sáng tạo bên ngoài, gợi cảm giác rùng rợn trên thiết kế SB Dunk Low.

Các mảng của khuôn mặt đầu lâu đáng sợ, rắn, thanh kiếm được bàn tay ma quỷ cầm, ngọn lửa âm ti và nhiều thứ khác được khâu vào phông nền toàn đen mô tả cho bóng tối.

Đế giữa được bao phủ bởi dải băng đen và các hoa văn tia chớp, trong khi phía bên trong đều được bao phủ bởi hình ảnh ngọn lửa sặc sỡ. Ngoài ra, lưỡi gà mang dòng chữ “Face SB”, khác biệt so với các thiết kế trước đây.

 

 

 

Related Article