Nhóm nhạc TXT trở thành đại sứ thương hiệu mới của DIOR MEN
StyleNews

Nhóm nhạc TXT trở thành đại sứ thương hiệu mới của DIOR MEN

Sau khi kết thúc lễ hội âm nhạc Lollapalooza ở Chicago vào cuối tuần trước, 5 thành viên nhóm nhạc Tomorrow X Together (TXT) được công bố là đại sứ thương hiệu mới nhất của Dior Men. 

Giám đốc nghệ thuật của Dior – Kim Jones đã thiết kế trang phục biểu diễn riêng mà các thành viên Soobin, Yeonjun, Beomgyu, Taehyun và Hueningkai mặc diễn trên sân khấu nhạc hội. “TXT là những đại sứ hoàn hảo cho Dior. Họ có thái độ và phong cách rất nổi bật. 5 thành viên trông thật tuyệt trong trang phục sân khấu được thiết kế riêng”, Kim Jones chia sẻ. 

Trưởng nhóm TXT – Soobin cũng bày tỏ: “Màn trình diễn đầu tiên của chúng tôi tại Lollapalooza là một trong những màn trình diễn quan trọng nhất trong sự nghiệp của nhóm. Thật vinh dự khi được chia sẻ sân khấu này với Dior Men và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục thể hiện sự linh hoạt của TXT thông qua mối quan hệ hợp tác này”.

Thành viên Yeonjun chia sẻ thêm: “Tôi rất vui khi trở thành đại sứ của Dior Men và đại diện cho một thương hiệu mà cá nhân tôi yêu thích. Tôi thích được đứng trên sân khấu và mặc những bộ trang phục đặc biệt mà Kim Jones thiết kế cho mọi người”. Trong sự kiện, nhóm nhạc TXT đảm nhận vai trò headliner (nhóm nhạc chính trong một sự kiện âm nhạc hoặc chương trình truyền hình). 

Nguồn: WWD, Allkpop
 

Related Article