Music & FilmPop

Nhóm nhạc thần tượng BTS được đề cử tại Grammy 2021

Niềm vui nối tiếp niềm vui, niềm vui nối tiếp niềm vui quá chừng! Nhóm nhạc BTS là nhóm nhạc K-POP đầu tiên được đề cử tại Grammy 2021 trong hạng mục Best Pop Duo/Group Performance. Đây chắc hẳn là niềm hân hoan dành cho fan-hub của BTS, A.R.M.Y.

BTS Grammy Dynamite

Đêm 24/11, BTS lại khiến Army thức trắng vì tự hào với đề cử Grammy 2021. Bài hit Dynamite đã mang đến cho nhóm một vị trí trong hạng mục Best Pop Duo/Group Performance. BTS sẽ cạnh tranh với các tên tuổi “máu mặt” khác như J Balvin, Dua Lipa, Bad Bunny và Tainy; Justin Bieber; Lady Gaga và Ariana Grande; Taylor Swift. Lễ trao giải Grammy 2021 chính thức sẽ được diễn ra vào ngày 31/1/2021.

Đây không phải là lần đầu tiên nhóm nhạc nam từ Big Hit Entertainment được xướng tên tại Grammy. Năm 2018, album Love Yourself: Tear đã được đề cử tại hạng mục Best Recording Package. Nhưng năm 2020, đánh đấu cho lần đầu tiên, các thành viên BTS nhận được đề cử trong hạng mục danh giá này. Amazing, good job BTS!

Siêu phẩm Dynamite liên tiếp xác lập kỷ lục mới

Sáng hôm nay (25/11), bài hát Dynamite xuất sắc lội ngược dòng, trở lại hạng 14 trên Billboard’s Hot 100. Sau 13 tuần “ăn dầm nằm dề”, Dynamite tiếp tục xác lập kỷ lục là bài hát của nhóm nhạc thuần Hàn nằm trong bảng xếp hạng Hot 100. Ngoài việc giành vị trí thứ 5 trên Artist 100, BTS cũng giữ vị trí số 1 trên Social 50 trong tuần thứ 206 không liên tiếp trên bảng xếp hạng. Đây là số lần đạt No.1 cao nhất được ghi nhận cho đến nay.

Trong ngày hân hoan này, chúng ta hãy ăn mừng với siêu phẩm Dynamite. Cùng hướng về kỷ lục 1 tỷ view cho BTS, A.R.M.Y nhé.

 

 

Related Article