Nguyễn Đăng Quân – Dancer thi đâu thắng đó góp mặt trong “Street Dance China”
StyleMan Crush Monday

Nguyễn Đăng Quân – Dancer thi đâu thắng đó góp mặt trong “Street Dance China”

Nguyễn Đăng Quân – “chàng trai vàng của làng nhảy”, Quán quân cuộc thi “Street Dance Vietnam 2022” mùa đầu tiên đã góp mặt ở một sân chơi quốc tế năm nay, đó là “Street Dance China” mùa 6, vừa lên sóng tập 1 vào ngày 28/10.  

Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, Nguyễn Đăng Quân lớn lên trong gia đình không có ai theo đuổi nghệ thuật nhưng niềm đam mê với âm nhạc đã sớm “rực cháy” trong anh. Với sự ủng hộ từ bố mẹ, anh bắt đầu tham gia các lớp học nhảy và theo đuổi con đường trở thành dancer thực thụ.

Năm 2012, khi còn là học sinh lớp 6, Quân tham gia cuộc thi “Vietnam’s Got Talent và xuất sắc đăng quang Quán quân. Đến năm 2016, anh tiếp tục tham gia cuộc thi “So You Think You Can Dance” và một lần nữa, tài năng và kỹ thuật của anh đã gây ấn tượng với ban giám khảo, thành công đem về ngôi vị Quán quân. Tuy nhiên sau đó, Quân tạm dừng hoạt động nghệ thuật để hoàn thành chương trình học của mình.

Năm 2022, chàng trai tài năng “comeback” để viết tiếp ước mơ của mình bằng cách chinh chiến sân chơi “Street Dance Vietnam” mùa đầu tiên. Nguyễn Đăng Quân đã chứng minh tài năng đáng gờm của mình khi liên tục “thi đâu thắng đó”. Giải Quán quân một lần nữa thuộc về anh đầy thuyết phục nhờ khả năng biên đạo, kỹ thuật điêu luyện, đa dạng phong cách gồm dancesport, hip hop, popping, đương đại,…

Chia sẻ với Men’s Folio Vietnam về việc liên tục góp mặt trong các cuộc thi, Đăng Quân nói: “Trông có vẻ thì mỗi một hành trình sẽ có một mục đích riêng đúng không? Nhưng lý do tôi tham gia các cuộc thi chỉ có một, đó là được thoả mãn niềm đam mê của mình với nhảy, tận hưởng cảm giác thăng hoa khi đứng trên sân khấu với những ánh đèn sáng rực và bên dưới là những tiếng reo hò của khán giả, và làm giàu trải nghiệm cho bản thân. Hơn hết, sau tất cả, tôi mong muốn chinh phục chính chính mình, thể hiện cá tính và nghệ thuật của riêng mình”. 

Dù đã thu về một loạt các giải thưởng cao trong lĩnh vực theo đuổi những Nguyễn Đăng Quân không ngừng học hỏi và tìm cơ hội để phát triển hơn nữa. Do đó, “Street Dance China” là nơi anh lựa chọn để thử thách, vượt khỏi giới hạn, nghênh chiến với các đối thủ tầm quốc tế. Về “Street Dance China”, đây là cuộc thi nhảy nổi tiếng bậc nhất ở Trung Quốc và cũng là nơi quy tụ các thí sinh trên toàn thế giới vì sự đầu tư chỉn chu, hoành tráng lẫn dàn đội trưởng. “Street Dance China” mùa 6 càng hấp dẫn hơn khi có ba đội trưởng đình đám: Jay Park, Đinh Trình Hâm, Ngô Kiến Hào. 

Đến với sân chơi mới, Đăng Quân cho biết khá áp lực khi được “nghênh chiến” với bạn bè quốc tế nhưng anh không đặt ra mục tiêu cụ thể nào mà chỉ sẵn sàng chiến hết mình để có được nhiều trải nghiệm thú vị. Chúc Nguyễn Đăng Quân sẽ giữ vững được phong độ và đem về giải thưởng cao ở sân chơi lớn này nhé!

Nguồn: Tổng hợp
 

Related Article