Nghệ sĩ quốc tế nào sẽ xuất hiện trong show diễn Dior Men Xuân Hè 2024?
StyleNews

Nghệ sĩ quốc tế nào sẽ xuất hiện trong show diễn Dior Men Xuân Hè 2024?

Show diễn Xuân Hè 2024 của thương hiệu Dior Men kỷ niệm 5 năm nhà thiết kế Kim Jones trở thành Giám đốc sáng tạo của hãng với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao tên tuổi trên hàng ghế đầu. 

Dior Men chính thức trở lại với bộ sưu tập Xuân Hè 2024 dành cho nam giới. Một điều đặc biệt mà giới mộ điệu mong đợi tại show diễn của thương hiệu nước Pháp chính là buổi ra mắt bộ sưu tập kỷ niệm 5 năm Kim Jones trở thành Giám đốc sáng tạo của Dior Men.

Trong một đoạn video ngắn chia sẻ trên trang Instagram của nhà mốt nước Pháp, nam diễn viên Felix Mallard đến thăm xưởng may Dior Men và hé lộ một phần cảm hứng trong bộ sưu tập kỷ niệm lần này. Giám đốc sáng tạo Kim Jones tiếp nối mạch cảm xúc của câu chuyện thời trang tại nhà Dior Men, bằng nguồn cảm hứng đến từ kho lưu trữ của hãng với chiếc vòng cổ đá cabochon, chất liệu vải tweed xuất hiện trong bộ sưu tập Thu Đông 1960 từng được thiết kế bởi nhà sáng lập Christian Dior.

“Tôi rất thích chất liệu vải tweed, được làm tại Isle of Bute, Scottland. Chúng được dệt rất tinh xảo và trọng lượng nhẹ, màu sắc của những mảnh vải tweed tuyệt mỹ. Tôi sử dụng nhiều loại vải tweed trong bộ sưu tập của mình, chúng được các nghệ nhân dệt rất đặc biệt với nhiều tông màu mới. Tôi đã lựa chọn chúng cho show diễn Thu Đông của thương hiệu”, lời tự sự của nhà sáng lập Christian Dior.

Felix Mallard đến thăm xưởng may Dior Men.

Show diễn Xuân Hè 2024 của Dior Men còn có sự góp mặt của hàng loạt những tên tuổi đình đám như nam diễn viên Robert Pattinson, ca sĩ J Balvin, Maluma, diễn viên Adam Dimarco, siêu mẫu Naomi Campbell, nữ minh tinh Demi Moore, đại sứ thương hiệu Pierre Casiraghi, diễn viên Felix Mallard, Gwendoline Christie và các gương mặt đến từ châu Á như nghệ sĩ Cha Eun Woo, Park Solomon và 2 đại diện đến từ Thái Lan – Apo và Mile, diễn viên Nhật Bản Ryoma Takeuchi, diễn viên Trung Quốc Trần Phi Vũ.

Những nhà thiết kế trong ngành thời trang như Pharrell Williams, Matthew Williams, Jeremy Scott, Donatella Versace, Pierpaolo Piccioli, Olivier Rousteing, Haider Ackermann và stylist người Ý Stefano Pilati chắc chắn không thể vắng mặt trong show diễn này.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article