Nâng tầm trải nghiệm du lịch đường sắt với toa tàu cao cấp
Travel

Nâng tầm trải nghiệm du lịch đường sắt với toa tàu cao cấp

Khi Việt Nam chính thức mở cửa đón chào du khách quốc tế trở lại cũng là lúc hành trình  đường sắt sang trọng trên toa tàu cao cấp The Vietage khởi động trở lại vào thứ Sáu, ngày  1 tháng 4 năm 2022. 

Nổi bật với sự trở lại lần này chính là hình ảnh toa tàu được thiết kế riêng chỉ với 12 chỗ dành cho quý khách hàng đặt trước, đa dạng lựa chọn các dòng rượu vang cao cấp, các vị trà và cà phê hảo hạng mới và thực đơn bao gồm các loại cocktail được độc quyền tuyển chọn, tất  cả đã được bao gồm trong giá vé. Một thực đơn gọi món sẽ mang đến các dòng rượu vang, rượu sâm panh và các món ăn hảo  hạng từ trứng cá tầm địa phương đến tuyển chọn các loại phô mai địa phương và quốc tế, tất  cả sẽ được đặt và thanh toán trước. 

Các thiên thần nhỏ sẽ tha hồ trải nghiệm với những tiện ích mới trong suốt cuộc hành trình.  Một chiếc balo xinh xắn với cuốn sách có những hình dán ngộ nghĩnh và mô hình đoàn tàu  sẽ dành tặng cho các vị khách nhí ngay khi bước lên tàu. Giá vé một chiều chỉ với 350 USD/người, bao gồm thực đơn 3 món được chế biến tỉ mỉ,  không giới hạn rượu vang, cocktail, bia, nước ngọt, trà và cà phê, đồ ăn nhẹ tại quầy bar và  15 phút trị liệu đầu và vai. 

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt chỗ, vui lòng liên hệ với The Vietage qua số +84 256 368  6168, hoặc email vietage@thevietagetrain.com. 

Được phát triển từ thương hiệu Anantara, The Vietage nâng tầm trải nghiệm du lịch đường sắt với toa tàu sang trọng kết nối giữa Anantara Hội An Resort với Anantara Quy Nhơn Villas. Sự kết hợp giữa trải nghiệm du lịch trên tàu và nghỉ dưỡng trong các gói “Khám phá” tại  Anantara Hội An Resort và Anantara Quy Nhơn Villas đã có sẵn trên trên website https://www.anantara.com/vi/vietnam

The Vietage cũng sẽ đóng góp vào chương trình “Dollars for Deeds”, trong đó mỗi đồng USD  thu được từ việc bán vé sẽ được quyên góp và du khách có thể tự do đóng góp. Các khoản  quyên góp này sẽ được trao cho Quỹ Kianh, một tổ chức từ thiện phi lợi nhuận sẽ cung cấp  các chương trình giảng dạy đặc biệt, được tùy chỉnh và toàn thời gian dành cho các trẻ em  khuyết tật ở tỉnh Quảng Nam.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article