Nam thần Thái Lan PP Krit trở thành đại sứ thương hiệu Balenciaga
StyleNewsTrends

Nam thần Thái Lan PP Krit trở thành đại sứ thương hiệu Balenciaga

Nam nghệ sĩ PP Krit trở thành đại sứ thương hiệu của Balenciaga. 

 

Ngày 31/7, Balenciaga vừa công bố PP Krit trở thành đại sứ thương hiệu, cùng với nữ diễn viên kỳ cựu người Pháp Isabelle Huppert. Nam nghệ chia sẻ về lần hợp tác này: “Sự sáng tạo và tầm nhìn nhân văn của Balenciaga đã thu hút sự chú ý của tôi. Là một nghệ sĩ, những phá cách của Balenciaga cho phép tôi thể hiện cá tính và cái tôi chân thật của mình với thế giới. Những khoảnh khắc tự hào nhất trong sự nghiệp của tôi sẽ có sự đồng hành của Balenciaga. Tôi rất vinh dự và vui mừng khi góp mặt trong chuyến hành trình thú vị này với tư cách là một đại sứ Balenciaga”.

Sự bổ nhiệm này bắt nguồn từ khi ngôi sao người Thái “lọt vào tầm mắt” của Balenciaga trong lần đầu tham dự show diễn Haute Couture trong Tuần lễ Paris Haute Couture tháng trước. Anh ghi dấu ấn khi trở thành người nổi tiếng Thái Lan đầu tiên xuất hiện tại show diễn thời trang cao cấp của nhà mốt Balenciaga

PP Krit sinh năm 1999, hiện đang hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ, diễn viên, người mẫu. Tên tuổi của Kritt vụt sáng nhờ vai chính trong hai bộ phim I Told Sunset About YouI Promised You The Moon. Anh chàng từng nhận giải Ngôi sao Châu Á từ Giải thưởng Phim truyền hình Quốc tế Seoul (SDA). Không chỉ vậy, PP Krit còn là “cậu ấm” của một gia đình gốc Hoa, sở hữu khối tài sản lớn ở độ tuổi khá trẻ. 

Nguồn: mensfoliosingapore
Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article