Motif II A.N.C. – Tái hiện âm thanh sân khấu với công nghệ chống ồn chủ động
LifestyleTech

Motif II A.N.C. – Tái hiện âm thanh sân khấu với công nghệ chống ồn chủ động

Marshall vừa chính thức ra mắt mẫu tai nghe true wireless Motif II A.N.C. với nhiều công nghệ cải tiến so với thế hệ tiền nhiệm, cùng thiết kế mang tính biểu tượng của thương hiệu Marshall.
  

Giới thiệu Motif II A.N.C. tai nghe true wireless với chất âm mạnh mẽ trong thiết kế hộp sạc gọn nhẹ. Motif II A.N.C. mang đến 30 giờ nghe nhạc chỉ trong một lần sạc, ở bất kỳ đâu bạn muốn. Với công nghệ chống ồn chủ động, bạn sẽ được tận hưởng âm nhạc trọn vẹn mà không bị làm phiền bởi tiếng ồn xung quanh. Motif II A.N.C. nay được cải tiến với thêm một microphone và công nghệ Bluetooth LE (Low Energy) hỗ trợ tiết kiệm năng lượng và kết nối mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ngoài ra, bạn còn có thể bật chế độ xuyên âm khi đàm thoại để nghe rõ âm thanh bên ngoài và tải app Marshall Bluetooth để cá nhân hóa trải nghiệm nghe nhạc. Với Motif II A.N.C., mọi cung đường luôn sẵn sàng chờ đón bạn.

Âm thanh Marshall đặc trưng

Đừng bỏ âm nhạc lại phía sau. Hãy mang chất âm Marshall đặc trưng theo bạn mọi lúc, mọi nơi với Motif II A.N.C. Với thiết kế bỏ túi nhỏ gọn, thoải mái cùng chất âm mạnh mẽ đặc trưng từ Marshall, bạn có thể trải nghiệm chất âm chuẩn sân khấu dù ở bất cứ đâu. 

Loại bỏ tiếng ồn, khuếch đại âm thanh

Đắm chìm trong âm thanh bạn yêu thích với tính năng chống ồn chủ động được cải tiến. Sử dụng app để khuếch đại âm thanh, thưởng thức âm nhạc trọn vẹn mà không bị gián đoạn.

Thời lượng nghe nhạc đáng tin cậy

Motif II A.N.C. có thời gian nghe nhạc nhiều hơn 10 giờ so với thế hệ tiền nhiệm. Với tính năng chống ồn chủ động, Motif II A.N.C. mang lại 30 giờ nghe nhạc cùng hộp sạc và 6 giờ nghe nhạc trong một lần sạc. Chỉ cần đặt tai nghe vào hộp sạc khi bạn cần thêm thời lượng nghe nhạc.

Cải thiện kết nối với công nghệ Bluetooth LE tiết kiệm năng lượng

Với Motif II A.N.C., không gì có thể cản trở bạn và âm nhạc. Công nghệ Bluetooth LE tiết kiệm năng lượng luôn sẵn sàng đảm bảo kết nối tốt nhất để bạn không bỏ lỡ một nhịp nào. Công nghệ Bluetooth tối tân giúp mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn, đồng thời tăng phạm vi phát trực tuyến và cải thiện đồng bộ hóa âm thanh, nhằm mang lại kết nối ổn định khi xem video. 

Tiếp cận với sự phát triển bền vững

Motif II A.N.C. được thiết kế với khả năng bảo vệ pin. Đồng thời, hộp sạc và tai nghe được chế tạo từ 70% nhựa tái chế sau khi sử dụng, bao gồm các thiết bị điện tử đã qua sử dụng, chai nước và vỏ đèn xe ô tô.

Sạc pin mọi lúc, mọi nơi

Motif II A.N.C. với nguồn năng lượng mạnh mẽ mang lại 6 giờ nghe nhạc không ngừng. Hộp sạc đầy pin sẽ mang lại cho bạn đến 30 giờ nghe nhạc trên chặng đường đi. Chuyển sang chế độ sạc nhanh trong 15 phút khi bạn cần và bạn sẽ có thêm đến 1 giờ nghe nhạc.

Thông số kỹ thuật

DRIVERS: 6 mm, dynamic
DRIVER SENSITIVITY: 106±2 dB @ 1 mW (0.126Vrms) 1 KHz
TRỞ KHÁNG: 16 Ω
TẦN SỐ PHẢN HỒI: 20 Hz – 20 kHz
TRỌNG LƯỢNG HỘP SẠC: 47.1 g
TRỌNG LƯỢNG TAI NGHE: 4.312 g
THỜI GIAN SẠC ĐẦY PIN: 1.5 giờ sạc với cổng sạc USB-C

—–

Về Công ty TNHH ASH Việt Nam – Nhà phân phối loa và tai nghe Marshall chính hãng

Công ty TNHH ASH Việt Nam là nhà phân phối loa và tai nghe Marshall chính hãng tại Việt Nam, được ủy quyền bởi Zound Industries – nhà sản xuất loa và tai nghe Marshall trên toàn cầu. Với mục tiêu tiếp tục phát triển tinh thần Rock’n’Roll huyền thoại của Marshall, Ash Việt Nam mong muốn tạo ra các hoạt động xây dựng thương hiệu cũng như kết nối các cộng đồng yêu nhạc và phong cách sống tại Việt Nam.

Về Marshall

Marshall là một huyền thoại trong làng nhạc Rock thế giới. Âm thanh đặc sắc vượt trội kết hợp với thiết kế mang tính biểu tượng đã truyền cảm hứng đến những người yêu âm nhạc trên toàn thế giới trong hơn sáu thập kỷ qua. Kinh nghiệm sáng tạo âm thanh được chắt lọc và ghi dấu trong từng chi tiết của các dòng loa và tai nghe Marshall. Tinh thần Marshall không ngừng phát triển từ những màn trình diễn trên sân khấu lớn cho đến trải nghiệm âm thanh của mỗi cá nhân.

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết về sản phẩm loa và tai nghe Marshall chính hãng, xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Ash Asia Vietnam tại 

– Website: https://ash-asia.com/vi/ 

– Facebook: https://www.facebook.com/ashasiavietnam  

– Instagram: https://www.instagram.com/ashasia_vietnam/   

– Hotline: 028 3861 4134

Ảnh: Marshall
 

Related Article