Một nền tảng quảng cáo kỹ thuật số hàng đầu Đông Nam Á ra mắt tại Việt Nam
Lifestyle

Một nền tảng quảng cáo kỹ thuật số hàng đầu Đông Nam Á ra mắt tại Việt Nam

Society Pass (Nasdaq: SOPA), hệ sinh thái thương mại điện tử và công nghệ tài chính tập trung vào mua lại ở Đông Nam Á chính thức ra mắt Thoughtful Media Group (TMG), một nền tảng quảng cáo kỹ thuật số hàng đầu ở Đông Nam Á tại thị trường Việt Nam. 

Được thành lập vào năm 2010, TMG, trụ sở chính tại Bangkok, Thái Lan, là một nền tảng quảng cáo kỹ thuật số đa phương tiện hàng đầu ở Đông Nam Á. Vào năm 2022, Society Pass đã mua lại Thoughtful Media Group.

Từ đó, TMG từng bước tái cấu trúc và phát triển toàn diện thành một hệ sinh thái quảng cáo tích hợp đầy đủ và ưu tiên kỹ thuật số. Thông qua mạng lưới những người sáng tạo tài năng trong nhiều ngành ở Thái Lan, Việt Nam và Indonesia, TMG sẽ giúp các thương hiệu tối đa hóa ngân sách tiếp thị và đạt được các mục tiêu kinh doanh thông qua một số chiến dịch tiếp thị sáng tạo nhất trong khu vực.

Chiến lược kinh doanh của TGM bao gồm bốn mảng hoạt động chính, bao gồm: Nền tảng số (Online Platforms), Thương hiệu cao cấp (Premium Brands), Kết nối bán hàng trực tuyến (Social-selling) và Tiếp thị Thể Thao (Sports Marketing).

Với tiêu chí hoạt động nhắm đến các giá trị riêng về đổi mới công nghệ, nội dung và cách tiếp cận đa dạng thông qua những mạng lưới có sức ảnh hưởng sâu rộng, TMG tại Việt Nam sẽ hướng đến thu hút các tài năng sáng tạo và giới thiệu họ ra thị trường thông qua các định hướng nội dung mang tầm chiến lược và tạo ra phạm vi tiếp cận trực tuyến lớn. Dịch vụ tiếp thị cao cấp của TMG sẽ giúp các thương hiệu tương tác với người tiêu dùng hiệu quả hơn, từ đó, thúc đẩy công việc kinh doanh tiếp thị và vươn ra khu vực.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article