Một chiếc Rolls-Royce sẽ trông táo bạo ra sao từ trí tưởng tượng của các nhà thiết kế nhỏ tuổi?
ToysCar

Một chiếc Rolls-Royce sẽ trông táo bạo ra sao từ trí tưởng tượng của các nhà thiết kế nhỏ tuổi?

Để mang lại tinh thần lạc quan cho thế giới, Rolls-Royce Motor Cars đã công bố Cuộc thi Nhà thiết kế trẻ vào đầu năm nay. Đội ngũ thiết kế của Rolls-Royce đã xem xét hơn 5.000 bài dự thi do trẻ em từ hơn 80 quốc gia gửi trực tuyến trong thời gian đóng cửa vì Covid-19. Chúng tôi đã điểm qua các sáng tạo táo bạo nhất, và bây giờ Rolls-Royce đã công bố bốn người chiến thắng và ba bài dự thi được khen ngợi nhiều nhất.

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo những người chiến thắng trong Cuộc thi Nhà thiết kế Trẻ của chúng tôi. Những bài dự thi nổi bật thể hiện được chiều sâu suy nghĩ, nỗ lực và sự diễn đạt, kết hợp nhiều chi tiết khác nhau. Những người chiến thắng không chỉ vẽ ra ‘chiếc xe đẹp nhất’, các em đã tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho thấy sự tự do trong trí tưởng tượng, không bị cản trở bởi những ràng buộc vật lý trong thế giới thực”. Torsten Muller-Otvos, Giám đốc điều hành Rolls-Royce Motor Cars cho biết.

Bốn người chiến thắng ở các hạng mục Công nghệ, Môi trường, Kỳ ảo và Vui vẻ đến từ Nhật Bản, Pháp, Trung Quốc và Hungary, có độ tuổi từ 6 đến 16. Mỗi nhà thiết kế trẻ này sẽ nhận được một chuyến đi có tài xế riêng đến trường với bạn thân trong một mẫu xe hoàn toàn mới như Rolls-Royce Ghost 2021. Bạn có thể thấy những bức vẽ ban đầu từ các em ở góc của mỗi bức tranh, sau đó đã được đội ngũ thiết kế Rolls-Royce chuyển thành ý tưởng thực tế hơn.

Chiếc Rolls-Royce Bluebird II của Chenyang 13 tuổi đến từ Trung Quốc đã giành chiến thắng về công nghệ khi sở hữu thiết kế động cơ phản lực độc đáo nhằm đánh bại kỷ lục thế giới về tốc độ trên cạn. Cô bé 6 tuổi Saya đến từ Nhật Bản đã giành chiến thắng ở hạng mục môi trường với chiếc Rolls-Royce Capsule, một chiếc xe có thể hút bụi và làm sạch không khí.

Chiếc xe Rùa Rolls-Royce do Florian 16 tuổi đến từ Pháp chấp bút, đã giành chiến thắng trong hạng mục Kỳ ảo với khả năng vận hành trên bộ, trên biển hoặc trên không. Và chiến thắng cuối cùng trong hạng mục Vui nhộn, được tạo ra bởi Lena, 11 tuổi đến từ Hungary, là Rolls-Royce Glow, kết hợp một cầu vồng tuyệt đẹp mà chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy trên một chiếc xe của tương lai.

“Thay mặt cho bản thân tôi và tất cả mọi người tại Rolls-Royce, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến từng nhà thiết kế trẻ tuổi đã tham gia cuộc thi, và vì tất cả những suy nghĩ, công việc việc chăm chỉ và sự sáng tạo đã đi vào thiết kế của các em. Có những tài năng đáng kinh ngạc ngoài kia, và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu một ngày nào đó, một số ứng viên của chúng tôi tiếp tục làm nhà thiết kế xe hơi – thậm chí có thể là tại Rolls-Royce” Muller-Otvos nói.

 

 

Related Article