Modern Collectibles: Supreme x Ducati khuấy động đường đua với phiên bản mô tô độc đáo
CarToys

Modern Collectibles: Supreme x Ducati khuấy động đường đua với phiên bản mô tô độc đáo

Mới đây, hai thương hiệu Supreme và Ducati cho ra mắt mô tô Streetfighter V4 S phiên bản giới hạn kết hợp với logo và màu chủ đạo của Supreme, đánh dấu sức sáng tạo không biên giới của thương hiệu thời trang của Mỹ.

Trong những năm qua, các sản phẩm của Supreme là những cú bắt tay cực kỳ đắt tiền, từ những chiếc rương Louis Vuitton mang nhãn hiệu Supreme cho đến đồng hồ Supreme x Jacob & Co, và mới đây nhất là lần hợp tác không thể tuyệt vời hơn với Ducati.

Nằm trong đợt ra mắt mùa Xuân/Hè 2024 của Supreme, phiên bản giới hạn Ducati này được thiết kế dựa trên mẫu siêu mô tô Naked S-spec của nhà sản xuất xe đạp Bologna. Thay vì tự mình thiết kế màu sơn, Supreme và Ducati đã trao lại trọng trách quan trọng này cho huyền thoại thiết kế người Ý Aldo Drudi của Drudi-Performance. Drudi là gương mặt nổi tiếng với việc thiết kế trang phục, mũ bảo hiểm,… cho một số tay đua MotoGP hàng đầu thế giới.

Ngoài màu sơn tùy chỉnh do Drudi thiết kế, chiếc mô tô độc nhất này còn có đuôi xe kiểu mono-posto và yên xe tùy chỉnh màu đỏ và đen mang nhãn hiệu Ducati. Bên cạnh màu sơn được đặt riêng, mẫu S-spec không không thay đổi, giữ nguyên khung nhôm nguyên khối của Streetfighter V4 S’ thông thường, động cơ Stradale V4 1.103cc công suất 208 mã lực, hệ thống treo Öhlins, phanh Brembo và bộ thiết bị điện tử tiên tiến và hỗ trợ người lái.

Ngoài chiếc mô tô, Supreme cũng đã thiết kế thêm bao tay, mũ bảo hiểm Arai Corsair X để các tay đua có thể sở hữu trọn bộ xe và mũ độc quyền giữa Supreme và Ducati. Streetfighter V4 S được xem là biểu tượng của sức mạnh, phong cách và theo đuổi sự hoàn hảo. Cả hai thương hiệu mong muốn tạo ra một sản phẩm kết hợp giữa sự sang trọng, hiệu suất và tính độc quyền. Sự hợp tác này đã mang đến những món đồ chơi độc đáo và ấn tượng dành cho thế giới xe đua thể thao và thời trang đường phố.

Supreme x Ducati Streetfighter V4 S dự kiến sẽ được ra mắt trong vài tuần tới. Giá bán chính thức vẫn chưa được tiết lộ, nhưng được dự đoán sẽ cao hơn mức giá 27.795 USD.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article