Modern Collectible: Trên tay một sứ mệnh Hublot Big Bang Unico SORAI
Time

Modern Collectible: Trên tay một sứ mệnh Hublot Big Bang Unico SORAI

Tiếp tục đồng hành cùng tổ chức SORAI (Save Our Rhinos Africa and India) trong sứ mệnh bảo vệ loài tê giác, Hublot đã công bố mẫu đồng hồ Big Bang Unico SORAI thế hệ thứ 3 trong tông màu xám ấn tượng.

Kể từ năm 2019, Hublot đã đồng hành cùng SORAI – “Save Our Rhino Africa India” – Tổ chức bảo vệ Tê Giác ở Châu Phi và Ấn Độ. SORAI được thành lập bởi đại sứ của Hublot và cựu ngôi sao “cricket” quốc tế Kevin Pietersen – người đã dành hết tâm huyết cho công cuộc bảo vệ những con tê giác đang bị đe dọa tuyệt chủng khỏi những kẻ săn trộm. Cũng như hai phiên bản giới hạn được ra mắt trước đó, một phần doanh thu từ 100 chiếc Big Bang Unico SORAI sẽ được quyên góp cho tổ chức này. Tông màu chính được lựa chọn cho phiên bản giới hạn thứ ba là màu hoàng hôn, khi màn đêm buông  xuống, chính là khoảng thời gian mà loài tê giác phải đối mặt với mối hiểm nguy lớn nhất trong ngày.

Phiên bản Hublot Big Bang Unico SORAI mới đánh dấu cho sự hợp tác tiếp theo giữa nhà chế tác đồng hồ Thụy Sĩ và Kevin Pietersen – nhà sáng lập nên SORAI (Save Our Rhinos Africa and India) – tổ chức bảo vệ loài tê giác chống lại nạn săn trộm, đồng thời là đại sứ của thương hiệu Hublot.

“Nếu việc mua một chiếc đồng hồ đồng nghĩa với việc mua được thêm thời gian, thì dù đó là một cử chỉ nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa rất lớn lao. Bảo vệ loài tê giác là một vấn đề cấp bách đối với toàn bộ hành tinh này và cả các thế hệ tương lai. Khi đại sứ thương hiệu và cựu vận động viên cricket quốc tế Kevin Pietersen ra mắt tổ chức SORAI vào năm 2018, chúng tôi cảm thấy việc hợp lực với anh ấy trong cuộc đua với thời gian để đánh bại những kẻ săn trộm là điều hoàn toàn tự nhiên. Chúng tôi đã sử dụng các phiên bản giới hạn của thương hiệu để hỗ trợ anh ấy tiếp cận với những công nghệ hiện đại tân tiến hơn trên đất liền, tập hợp nhiều đội giám sát hơn, cũng như giải cứu những con tê giác bị thương hoặc mồ côi, với mục đích chung duy nhất là bảo vệ loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng này”. Ricardo Guadalupe – CEO của Hublot chia sẻ.

Là thành quả đạt được nhờ sự hợp tác của Hublot và SORAI, mẫu Big Bang Unico SORAI mới xuất hiện với vẻ ngoài khá bề thế và mạnh mẽ, thể hiện qua bộ vỏ có kích thước 44mm làm từ chất liệu High-tech Ceramic màu xám, lấy cảm hứng từ màu da của loài tê giác, cùng điểm nhấn là hình ảnh của một chú tê giác màu cam nổi bật ngự trị trên mặt số phụ ở hướng 9 giờ. Kết hợp với thiết kế thể thao của Big Bang và dáng vẻ phong trần từ bộ vỏ High-tech Ceramic là dây đeo NATO màu xám đồng điệu với tổng thể. Bên cạnh đó, nhà chế tác Thụy Sĩ còn bổ sung cho đồng hồ một bộ dây đeo từ chất liệu cao su đặc trưng bởi phong cách camo độc đáo, góp phần thể hiện tinh thần tiên phong trong sứ mệnh bảo vệ loài tê giác.

Đặc biệt, Big Bang Unico SORAI mới còn tự hào tiếp nối thành công đã đạt được trên phiên bản Unico SORAI ra mắt trong năm 2019 và 2021, đó là công nghệ lưu hóa cao su chọn lọc để tạo nên những họa tiết có màu sắc bền bỉ theo thời gian, được vẽ với độ chuẩn xác hoàn hảo đến 1/10mm. Cung cấp sức mạnh cho cỗ máy là bộ máy cơ tự động HUB 1280, tích hợp cơ chế flyback chronograph với mức năng lượng dự trữ 72 giờ có thể chiêm ngưỡng thông qua nắp lưng sapphire trong suốt có in logo SORAI.

 

 

Related Article