Modern Collectible: G-SHOCK “Virtual Rainbow” gây ấn tượng với thiết kế đậm chất cyberpunk
StyleTime

Modern Collectible: G-SHOCK “Virtual Rainbow” gây ấn tượng với thiết kế đậm chất cyberpunk

Mới đây, G-SHOCK lại khiến giới một điệu ngây ngất với dòng “Virtual Rainbow” với thiết kế lấy cảm hứng từ thế giới khoa học viễn tưởng, nhằm bày tỏ sự ngưỡng mộ, trân trọng của họ với văn hóa chơi game và thể thao điện tử.

Dòng “Virtual Rainbow” mới nhất của thương hiệu bao gồm các mẫu DW-6900RGB, GA-100RGB, GA-700RGB và GA-2100RGB. Lấy cảm hứng từ E-sports và thể thao điện tử, sê-ri này là một điềm nổi bật với dãy màu quang phổ RGB (đỏ, lục và lam). Trong đó, một số mẫu được trang trí bằng nhiều đèn neon rạng rỡ trên mặt đồng hồ. Các mô hình màu thường được sử dụng trong công nghệ làm đèn trang trí cho quạt làm mát, bàn phím, tai nghe… để nâng tầm thiết bị.

“Virtual Rainbow” khai thác sự gần gũi của G-SHOCK với văn hóa chơi game thông qua một thiết kế đậm chất cyberpunk, sử dụng nhựa đen bóng và các tông màu óng ánh để tạo nên tính thẩm mỹ của tương lai. Các gờ và dây đeo kết hợp với màu đen bóng, trong khi các mặt đồng hồ có thiết kế cầu vồng và nhiều màu săc sặc sỡ, gợi liên tưởng đến một thiết bị chơi game phát ra ánh sáng trong bóng tối.

Sự trở lại của mẫu DW-6900 đặc trưng giới thiệu một mặt tròn và màn hình hiển thị ba biểu đồ quay số như một sự khác biệt, sở hữu phong cách táo bạo hơn so với thiết kế của DW-5900. Được chế tạo từ nhựa đen và kính khoáng, DW-6900RGB và GA-100RGB là sản phẩm đặc thù nhất trong dòng sản phẩm này, thể hiện lớp phủ cầu vồng chia độ ở bề mặt, với đèn nền phát sáng sau tích hợp. Chúng có chiều rộng lần lượt là 53.2mm và 55mm, tương phản với GA-2100RGB-1A cỡ trung (48.5mm).

Độ lệch xuất hiện khắp GA-2100RGB-1A và GA-700RGB, dựa trên các kim màu xanh lục neon và các điểm nhấn màu tím, xanh lam và đỏ trên khắp mặt đồng hồ, cùng với đèn LED chiếu sáng cực mạnh.

Về khía cạnh kỹ thuật, tất cả các mẫu nổi bật đều có khả năng chống sốc và được trang bị khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét, đồng hồ bấm giờ 1/100 giây, đồng hồ đếm ngược và năm báo thức hàng ngày.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article