Modern Collectible: CLB Barcelona vinh danh ROSALÍA trong bộ áo đấu giới hạn
Style

Modern Collectible: CLB Barcelona vinh danh ROSALÍA trong bộ áo đấu giới hạn

Đội nam và nữ của câu lạc bộ FC Barcelona sẽ mặc áo thi đấu có dấu ấn của chủ nhân album “MOTOMAMI” cho các trận El Clásico sắp tới của họ.

Câu lạc bộ Barcelona có xu hướng kỷ niệm mối quan hệ hợp tác của họ với Spotify thông qua việc tạo ra những bộ trang phục thi đấu đặc biệt. Và trước các trận El Clásico của nam và nữ, tổ chức bóng đá này đã tiết lộ các chủ đề hoàn toàn mới để chào mừng nghệ sĩ người Tây Ban Nha ROSALÍA và thành công vượt trội của cô ấy trong sân chơi âm nhạc.

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ ROSALÍA được mệnh danh là nghệ sĩ Tây Ban Nha được phát trực tuyến nhiều nhất trên thế giới trên Spotify. Album “MOTOMAMI” của cô ấy đã được phát trực tuyến hơn 1.8 tỷ lần. Thống kê cho thấy người nghe Spotify đã thêm các bản nhạc của nữ ca sĩ vào hơn 150 triệu danh sách phát tự tạo của người dùng.

“Một lần nữa, sự hợp tác của chúng tôi với Spotify đã đưa mọi thứ lên một tầm cao mới”, Juli Guiu, Phó Giám đốc Tiếp thị của CLB Barcelona cho biết, “Được nhìn thấy một nghệ sĩ nổi tiếng như ROSALÍA trên chiếc áo đấu yêu quý của Barça là một bất ngờ tuyệt vời đối với người hâm mộ của chúng tôi trên toàn thế giới. Âm nhạc và bóng đá hình thành mối quan hệ đối tác đặc biệt với một tương lai lâu dài phía trước, và chúng tôi rất vui khi được thêm một chương khác vào câu chuyện của chính mình cùng với nền tảng phát nhạc trực tuyến phổ biến nhất thế giới, Spotify.”

Cụ thể, áo đấu phiên bản giới hạn sẽ có sẵn cho công chúng với hai phiên bản. Cả hai đều được tạo kiểu với thiết kế các sọc xanh và đỏ đặc trưng của Barcelona và có logo “MOTOMAMI” của ROSALÍA in trên ngực áo. Phiên bản đầu tiên được giới hạn ở con số 1899 chiếc và sẽ đi kèm với bao bì cao cấp, trong khi phiên bản thứ hai sẽ có 11 phiên bản dành cho nam và 11 phiên bản dành cho nữ – tất cả đều được đánh số riêng và có chữ ký của tất cả những người chơi trận El Clásico nói trên.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article