Mở hộp một trong số 100 chiếc Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition tại Việt Nam
LifestyleTech

Mở hộp một trong số 100 chiếc Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition tại Việt Nam

Thương hiệu thời trang Mỹ Thom Browne đã hợp tác cùng Samsung để cho ra mắt Galaxy Z Fold5 và Watch6 Thom Browne Edition với số lượng giới hạn 100 máy tại Việt Nam.

Phiên bản độc quyền Galaxy Z Fold5 Thom Browne bên cạnh việc mang đến những công nghệ mới cho người dùng còn được định vị như một biểu tượng thời trang mới, hướng đến các tín đồ đam mê hàng hiệu. Trước đó, Samsung đã nhiều lần hợp tác cùng Thom Browne để cho ra mắt phiên bản riêng của Galaxy Z Flip, Z Fold2, Z Fold3 và Z Flip3.

Để sở hữu bộ sản phẩm đồng hồ Watch6 và Galaxy Z Fold5, người dùng cần bỏ ra 86 triệu đồng. Mức giá đắt đỏ ấy đến từ việc Samsung đầu tư, chăm chút vào từng chi tiết, ngay cả trải nghiệm đập hộp của khách hàng cũng được hãng quan tâm đặc biệt khi bố trí tất cả sản phẩm vào bên trong một chiếc cặp màu đen có hoạ tiết kẻ sọc grosgrain đỏ – xanh – trắng đặc trưng của Thom Browne chạy dọc toàn bộ thân.

Khi mở ra, bên trong cặp gây ấn tượng với các hoạ tiết kẻ sọc bao phủ cùng với hai chiếc hộp đen tối giản, một chiếc dành cho Galaxy Z Fold5 và một chiếc cho Galaxy Watch6. Mở hộp đựng chiếc Galaxy Z Fold5, người dùng sẽ nhận được 1 máy và 1 bút S Pen dành riêng cho dòng Z Fold được tặng kèm.

Phần seal điện thoại có sọc grosgrain của Thom Browne một lần nữa cho thấy sự chăm chút của Samsung dành cho người dùng, cũng như lăng xê thương hiệu thời trang Mỹ. Mặt lưng của Galaxy Z Fold5 mang họa tiết kẻ sọc dọc đồng bộ với chiếc cặp đựng bên ngoài.

Khi gập lại, phần gáy gập của Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition sẽ được mạ vàng sáng bóng, tăng phần sang trọng cho chủ nhân. Các chi tiết khác như viền camera, hay tên thương hiệu Samsung x Thom Browne phía dưới mặt lưng cũng có màu vàng đồng “tone sur tone”.  

So sánh với các năm trước, họa tiết kẻ sọc trên Galaxy Z Fold5 và Watch6 chiếm phần chủ đạo nhiều hơn, bao phủ toàn bộ diện tích sản phẩm, thay vì chỉ được thiết kế điểm xuyết trên các chi tiết nhỏ hay chạy dọc phần viền máy.

Bên trong hộp đựng Z Fold5 người dùng cũng sẽ nhận được bộ phụ kiện cáp sạc có công suất 25 W và tất nhiên là có đi kèm hoạt tiết sọc grosgrain. Để tương xứng với mức giá hơn 80 triệu đồng, Samsung cũng tặng kèm cho người dùng hai mẫu ốp lưng được làm từ da pebble cao cấp.

Mặt ngoài của ốp có màu đen với hai dạng hoàn thiện sần và nhám, đi kèm với tên thương hiệu và móc gài bút S Pen có hoạt tiết sọc được lồng ghép. Mở ra bên trong ốp, nơi tiếp xúc với điện thoại, Samsung cũng thiết kế các chi tiết tương tự như mặt trong của chiếc cặp đựng cùng với chiếc tag đặc trưng trên các sản phẩm Thom Browne.

Về bút S Pen tặng kèm với máy, Samsung thiết kế toàn bộ bút màu đen với dòng chữ vàng ánh kim nổi bật Thom Browne New York, được đựng bên trong bao da pebble màu đen cao cấp.

Mẫu Galaxy Watch6 đi kèm không khác biệt so với các bản thường ngoài việc có thêm mặt đồng hồ và dây đeo do Thom Browne thiết kế. Kích thước đồng hồ đi kèm cho phiên bản giới hạn là 43 mm, phù hợp với cổ tay của đại đa số người dùng. Phần viền đồng hồ và chấu gài dây đeo được mạ vàng nổi bật.

Dây đeo silicon do Thom Brown thiết kế đồng bộ với mặt lưng Z Fold5 khi có sọc ba màu trắng, đỏ và xanh chạy dọc, trong khi dây còn lại là dây da pebble đen sần dành cho những ai cần sự sang trọng, lịch lãm. Bên trên phần chấu gài vàng đồng được khắc tỉ mỉ 3 màu sắc chủ đạo của thương hiệu.

Bài: Jason Lê
Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article