#MFOpinion: “Chị ơi, anh yêu em”
LifestyleFeature

#MFOpinion: “Chị ơi, anh yêu em”

Hẹn hò với những “chị đại” tưởng đơn giản nhưng lại là 1 thử thách khá gian nan và vất vả. Những người phụ nữ lớn tuổi thường mang vẻ ngoài thanh lịch nhưng nội tâm lại rất khó nắm bắt. Bạn sẽ hay bắt gặp người phụ nữ trên những quán bar trong khách sạn và các triển lãm trưng bày nghệ thuật.

 

Nghe thì có vẻ khó nhằn đấy nhưng bạn hãy gạt những trở ngại qua một bên! Họ cũng là những người đẹp đáng để phái mày râu để mắt và tiếp cận đấy. Họ được ví như báo và sư tử – những sinh vật đơn độc nhưng lại là những kẻ săn mồi tài tình, và chắc chắn sẽ rất đáng để đàn ông chúng ta theo đuổi.

Một khi “bà chị đó” đã nằm trong tầm ngắm của bạn, bạn nên làm gì? Những nguyên tắc bất thành văn dưới đây sẽ giúp bạn!

Đừng cư xử quá trẻ con!

Đây rõ ràng là điều không cần phải bàn, nhưng hãy bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất. Trừ phi gu của cô nàng là những chàng phi công trẻ hơn cực nhiều tuổi, còn không thì sự chênh lệch về tuổi tác chỉ là thứ yếu. Cô ấy thích bạn, vì chính con người bạn. Tuổi tác chỉ là một con số. Tuy tuổi tác không quan trọng, nhưng bạn hãy chú ý cách cư xử của mình với nàng. Nếu bạn vẫn đang ở tuổi hai mươi đầy ẩm ương, coi rượu bia là điều gì đó để chứng tỏ bản thân, không chỉn chu và mặc đồ ngủ khi ra khỏi nhà, nàng sẽ cảm thấy chán bạn ngay và “say goodbye” với bạn trong nháy mắt thôi.

Vậy thì hãy thay đổi bản thân thôi nào! Ăn mặc elegant 1 chút, lịch sự 1 chút. Bạn không muốn bị gọi là “bé trai bé bỏng” hay “con trai của mẹ” khi sánh bước cùng chị đại chứ? Cũng đừng thường xuyên gọi bia khi ra ngoài hoặc ngồi nhà ăn sáng với ngũ cốc nữa các chàng trai ơi! Thay vào đó, hãy gọi 1 ly Scotch, cân bằng lại chế độ ăn uống của bạn, đầu tư vào măng set và “set up” lại góc uống cafe nhé!

Lớn tuổi hơn không có nghĩa là hiểu biết hơn bạn đâu!

Khi còn bé, ta thường hay được yêu cầu phải tôn trọng những người lớn tuổi, phải ngoan ngoãn nghe theo lời khuyên bảo từ họ. Nhưng không hẳn vậy, già hơn không có nghĩa là khôn ngoan hơn đâu. Nàng có thể hơn bạn vài tuổi, nhưng đôi khi cô ấy vẫn sẽ mắc sai lầm và bị đánh giá tệ như bất kì ai khác.

Vậy nên bạn đừng để nàng nghĩ rằng nàng luôn đúng. Trách nhiệm và việc đưa ra những quyết định luôn phải được cân bằng và chia đều cho hai bên.

 

Hãy tự tin và độc lập.

Ở những độ tuổi khác nhau, bạn sẽ có những niềm đam mê khác nhau. Cô ấy có thể sẽ hơi “low-tech” 1 chút, không sử dụng Snapchat hay Instagram, hoặc thường xuyên đề cập đến những vấn đề thời sự, văn hoá đại chúng đầy khô khan khiến bạn hoàn toàn không hứng thú, nhưng thay vì tỏ thái độ, bạn có thể khéo léo chia sẻ sở thích và hiểu biết riêng của mình với cô ấy cơ mà! Đảm bảo rằng hai bạn sẽ hiểu nhau hơn đấy.

Hãy tự tin lên nào các chàng trai! Đừng giấu diếm nàng về việc bạn nghiện mạng xã hội, hoặc giữ khư khư cho mình list bài hát có phần “trẻ trâu” của bạn. Nếu cô ấy thực sự yêu bạn, cô ấy sẽ tôn trọng sở thích và guu âm nhạc của bạn, miễn là bạn đừng quay trở lại lối sống phụ thuộc ỷ lại như hồi còn là học sinh. Just be a man!

Đừng đề cập về vấn đề tuổi tác với “chị”.

Nàng đang tìm kiếm một người đàn ông chứ nàng không quan trọng tuổi tác người đối diện đó ra sao. Chính vì vậy bạn cũng đừng cố gắng đề cập đến điều đó. Một khi bạn nhắc quá nhiều về vấn đề này, tin tôi đi, 2 bạn sẽ sớm nhau chán, chia tay chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi.

Chỉ cần tin rằng hai trái tim đồng điệu và muốn ở bên nhau là được. Đừng quá lo lắng về tương lai, hãy tận hưởng hiện tại và trân trọng những gì ở hiện tại.

Tuy nhiên nếu một lúc nào đó có ai đó hiểu lầm rằng cô ấy là mẹ của bạn… có lẽ bạn nên cân nhắc về việc “quay đầu là bờ” thôi…

 Nguồn: thegentlemansjournal

 

 

Related Article