MF STYLE: Nam Khoa và con đường đến với thời trang
UncategorizedStyleTalent HubGuide

MF STYLE: Nam Khoa và con đường đến với thời trang

Nam Khoa với xuất phát điểm từ một stylist và đang thử sức mình với vai trò diễn viên, đặc biệt anh chàng còn là một trong những gương mặt xuất hiện trong chuỗi series GEN M của Men’s Folio Vietnam để giới thiệu đến độc giả về hành trình định hình phong cách cá nhân.

Trong tập 5 của MF Style thuộc chuỗi series GEN M, Men’s Folio Vietnam giới thiệu một micro KOL trẻ – Nam Khoa. Chàng trai này xuất phát điểm từ một stylist và đang thử sức mình với vai trò diễn viên, đặc biệt anh chàng còn có một dự án “bí mật” chưa được công bố cùng với một trong những nền tảng phát trực tuyến phim ảnh lớn nhất toàn cầu.

Nam Khoa và hành trình theo đuổi thời trang đến điện ảnh là một điều hết sức ngẫu nhiên. Với niềm đam mê thời trang và thể hiện tính cách của bản thân thông qua ngôn ngữ thời trang, anh thường lựa chọn những bộ trang phục hàng ngày mang tinh thần phóng khoáng của tuổi trẻ và nhấn nhá một vài phụ kiện cá tính, phù hợp với hình ảnh hướng đến trên con đường sự nghiệp.

Bạn đến với thời trang như thế nào?

Xin chào, tôi là Nam Khoa – một diễn viên/ influencer trẻ. Tôi bắt đầu đến với thời trang bằng công việc trợ lý cho stylist và ở thời điểm đó, tôi học được nhiều kinh nghiệm để bắt đầu hành trình theo đuổi niềm đam mê của mình.

Khi mở mắt dậy vào buổi sáng, bạn suy nghĩ về món đồ nào đầu tiên để phối đồ? 

Tôi chắc sẽ khác mọi người một chút, bởi khi thức dậy vào buổi sáng món đồ mà tôi suy nghĩ trước khi bắt đầu về việc phối trang phục cho ngày hôm đó chính là một chiếc mũ và sau đó sẽ đến từ dáng quần thế nào để cuối cùng tìm ra một thiết kế áo phù hợp với phong cách của mình nhất. 

Với mỗi bộ trang phục, bạn sẽ lựa chọn phụ kiện như thế nào? 

Trang phục nào có phom dáng cơ bản, tôi sẽ lựa chọn phụ kiện đơn giản để có sự nhất quán về tinh thần thời trang trên tổng thể. Với những thiết kế mang dáng vẻ hầm hố, thì phụ kiện có sự gai góc sẽ là quan trọng nhất cho bộ trang phục. 

Bạn có thể diễn giải bộ trang phục ngày hôm nay trong series MF Style?

Đến với buổi ghi hình MF Style ngày hôm nay, tôi lựa chọn hình ảnh có phần phóng khoáng và thoải mái đúng với cá tính của tôi nhất trong một chiếc áo len có khóa kéo tông màu xám nhạt mặc cùng dáng quần jeans ống rộng với điểm nhấn đến từ sự biến chuyển màu sắc từ đậm sang nhạt. Để hoàn thiện một diện mạo cá tính chắc chắn không thể thiếu chiếc vòng cổ kim loại có sự đồng điệu về chất liệu với đồng hồ, nhẫn và chi tiết trên giày.

Theo bạn, việc xây dựng thương hiệu cá nhân và có một dấu ấn  trong thời trang quan trọng như thế nào? 

Khi bắt đầu có niềm đam mê và tìm hiểu về ngành thời trang, thì tôi biết rằng việc cho mọi người thấy được cá tính và nét riêng của bản thân là điều quan trọng, bởi khi đó họ sẽ biết bạn là ai thông qua cách bạn khoác lên người một bộ trang phục, điều này còn dễ hơn vạn lời nói về bạn. 

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article