MF Gift Guide: Món quà tình yêu ngọt ngào cùng Tiffany & Co “Play For Love”
NewsStyle

MF Gift Guide: Món quà tình yêu ngọt ngào cùng Tiffany & Co “Play For Love”

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Valentine. Năm nay, Tiffany & Co sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm quà tặng của bạn với bộ sưu tập đặc biệt nhân lễ Tình Nhân “Play For Love”. Cho dù là bạn đang mua sắm cho bản thân hay tìm kiếm một món quà cho người thương, Tiffany & Co luôn có sự lựa chọn cho bạn.

Ái tình là một trò chơi. Trên thế giới có trăm ngàn kiểu yêu. Bởi vì các con tim gặp nhau sẽ va chạm tạo nên nhiệt độ và tia sáng khác biệt. Nhưng dù thế nào, phần thưởng cuối cùng vẫn là tình yêu. Mùa Valentine này, hãy ghi điểm tuyệt đối trong trò chơi của bạn với Tiffany & Co. Các trang sức được chế tác tinh xảo cùng kim cương Tiffany lấp lánh sẽ làm các con tim loạn nhịp.

Tiffany & Co “Play For Love” – Các cung bậc khác nhau của tình yêu

Các bộ trang sức mang theo những lời bày tỏ vô cùng ngọt ngào. Chúng thay đổi theo từng cung bậc của trò chơi tình yêu. Từ giai đoạn đầu tiên “Tôi đã yêu khi lần đầu đỏ mặt” (I Was in Love at First Blush). Những lời ước hẹn “Vì người, trái tim tôi rộng mở” (For You, My Heart Is Wide Open).

I’ll Always Make Time for Love
For You, My Heart Is Wide Open

Người đàn ông bày tỏ: “Em là mắt xích còn thiếu trong đời anh” (You’re My Missing Link). Và lời đáp của cô gái “Người đó luôn là anh” (You’ve Always Been the One).

You’re My Missing Link
You’ve Always Been the One

Cuối cùng là một lời cầu hôn hết sức ngọt ngào cùng chiếc nhẫn kim cương đính đá ngũ sắc.

I’ll Put a Ring On It
I’m Forever Yours

Những món quà Valentine từ Tiffany & Co. năm nay được tuyển chọn từ các bộ sưu tập: Elsa Peretti®, Tiffany T1, Atlas X, Tiffany 1837TM, Return to Tiffany™ cùng các thiết kế tinh xảo khác.

Thương vụ xa xỉ: LVMH & Tiffany & Co

Theo trang thông tin chuyên về Thế Giới Xa Xỉ – LUXUO.VN, vào ngày 7/1/2021 , tập đoàn kinh doanh xa xỉ hàng đầu thế giới, LVMH đã chính thức công bộ về việc hoàn tất mua lại toàn bộ Tiffany & Co. và bổ nhiệm CEO trẻ tuổi lãnh đạo. LVMH đã đưa ra mức giá 16,2 tỷ USD, tuy nhiên, giá trị thật của thương vụ này là 15,8 tỷ USD, giảm nhẹ so với lời đề nghị ban đầu. Đây được xem là một thương vụ xa xỉ dành được sự quan tâm nhiều nhất trong năm qua.

Khi về tới Việt Nam, thương hiệu này được phân phối bởi nhà phân phối thời trang hàng đầu Việt Nam – Duy Anh Fashion & Cosmetics (DAFC). Các tín đồ thời trang có thể bắt đầu mua sắm những sản phẩm của thương hiệu Tiffany & Co tại Việt Nam trong năm nay.

 

 

Related Article