Men’s FOLIO Vietnam #1 – THE HYPE ISSUE: Kỷ nguyên thời trang mới của thế hệ Millennials
Editor's PickNews

Men’s FOLIO Vietnam #1 – THE HYPE ISSUE: Kỷ nguyên thời trang mới của thế hệ Millennials

MEN’s FOLIO Vietnam chính thức phát hành ấn phẩm đầu tiên mang chủ đề Khát Khao Sống Chất – The Hype Issue. Ấn phẩm giới thiệu góc nhìn đa chiều về thời trang, cũng như là thị hiếu độc đáo, phẩm chất của giới trẻ. Tài năng, sôi động và đầy tham vọng, thế hệ Millennials & Gen-Z đang dần định hình và xoay chuyển thế giới.

Men’s FOLIO là tạp chí quốc tế về thời trang và phong cách sống dành cho Quý Ông sành điệu. Tạp chí có bề dày hơn 24 năm kể từ ngày thành lập năm 1997 tại Singapore. Men’s FOLIO mang sứ mệnh quảng bá tài năng châu Á, cũng như xu hướng thời trang nổi bật nhất qua các mùa. Hiện ấn phẩm đã có mặt trên đa quốc gia, chủ yếu tập trung ở khu vực Đông Nam Á. Tháng 11/2020, tạp chí chính thức có mặt tại Việt Nam.

Ấn phẩm đầu tiên của MEN’s FOLIO Vietnam hội tụ những bài viết tinh hoa trải khắp các chủ đề. Trong đó, tâm điểm là các bài viết giới thiệu nhân vật danh tiếng của nền công nghiệp thời trang và giải trí Việt Nam. Đi cùng là những góc nhìn nhìn tổng quan về xu hướng, thời trang và phong cách nổi bật nhất của mùa Thu Đông năm nay.

Đồng hành cùng thế hệ trẻ năng động

Thế hệ Z, Millennial (1980 – 2000, 18-38 tuổi) đang thay đổi thế giới và thế giới cũng đang phải chuyển mình vì họ. Dù muốn hay không, tất cả mọi ngành nghề đều phải thích ứng với những phẩm chất và thị hiếu độc đáo của thế hệ này. Đối với nền công nghiệp thời trang, Millennial sẽ định hình và soán ngôi ngành bán lẻ trong tương lai gần. Chúng tôi tin rằng, Millennial sẽ làm được những điều thần kỳ, và họ cũng là đối tượng độc giả của Men’s FOLIO Vietnam. Những người trẻ tài năng, sôi động và đầy tham vọng. 

Rapper Binz chính là nhân vật trang bìa đầu tiên của MEN’s FOLIO Vietnam. Nam nghệ sĩ nổi danh với những bản hit khuấy đảo làng nhạc Việt. Những bài hát của Binz như một ngòi nổ tạo nên xu hướng đến giới trẻ và người nghe âm nhạc thế hệ mới.

Với ấn phẩm ??? ???? ?????, bạn đọc sẽ có dịp tìm hiểu rõ nét hơn về:

????? ???????: Cập nhật xu hướng thời trang nam giới Thu Đông 2020 từ những sàn diễn đỉnh cao thế giới. Các thương hiệu bao gồm Louis Vuitton, Gucci, Saint Laurent, Dolce & Gabbana, Hermes, Balmain, Ralph Lauren, Salvatore Ferragamo…

????? ?????: Tổng hợp thông tin từ những bộ sưu tập nổi bật mới nhất. Các thương hiệu bao gồm Fendi, Saint Laurent, Onitsuka Tiger, Cartier, Christian Louboutin.

???????: Gặp gỡ đạo diễn Việt Tú, diễn viên Hứa Vĩ Văn, VJ/MC Dustin Phúc Nguyễn, stylist Kye Nguyễn. Đặc biệt, Men’s FOLIO có dịp phỏng vấn cùng Bobby (nhóm nhạc iKon), rapper nổi tiếng Hàn Quốc. Anh đã có những giây phút trải lòng thú vị với chúng tôi về cuộc đời và sự nghiệp.

?????, ???’? ????: Giới thiệu thương hiệu 23’SPTMBR của nhà sáng lập Bùi Công Kha. Dù là một nhân vật trẻ tuổi, anh lại sở hữu chất duy mỹ khác biệt.

?????? ??????? ??????: Chuỗi bài viết giới thiệu lối sống khoẻ mạnh của những nhân vật như anh Tân Trương (Founder/Managing Director của SNKRVN), anh Marcus Guilhem (Người mẫu, CEO, gương mặt đại diện của California Fitness & Yoga Centers), anh Tuấn Hồ (Business Director của April Creative Agency). Chuyên gia thể thao và dinh dưỡng, Hubert Cu, cũng góp mặt với các bài viết rèn luyện sống động. Đặc biệt hơn, chuỗi bài đánh dấu cho màn ra mắt chính thức của chuyên mục MEN’s FOLIO Fit Club.

????/????/???: Gặp gỡ những “siêu phẩm” Maserati MC20, Omega Speedmaster “Silver Snoopy Awards”. Ngoài ra, cùng điểm lại các thương vụ kết hợp đình đám giữa thời trang và xe hơi.

Chúc bạn khoảng thời gian đọc báo tuyệt vời! Stay hype, live bold!

Đặt mua ấn phẩm THE HYPE ISSUE với giá 99,000 VND: https://bit.ly/3muoiRr⁣⁣⁣⁣⁣ 

 

Related Article