Men’s Folio Vietnam #2 – THE PARTY PEOPLE ISSUE: Những kẻ “phá đám” đình đám
NewsEditor's Pick

Men’s Folio Vietnam #2 – THE PARTY PEOPLE ISSUE: Những kẻ “phá đám” đình đám

Ấn phẩm Men’s Folio Vietnam #2 chính thức ra mắt vào ngày 31/12/2020, với gương mặt xuất hiện trên trang bìa là fashionisto đình đám DEC.AO, trong trang phục của Gucci, thông qua ống kính của nhiếp ảnh gia Mạnh Bi.

Năm 2020, đánh dấu cho sự thay đổi lớn của thế giới và xã hội. Một năm đầy thách thức, tồn đọng những thời khắc trọng đại. Ở đó, không những chúng tôi mà tất cả mọi người sẽ phải ghi nhận và kiểm chứng lại nhiều lần những năm về sau. Dù mang chủ đề Party People, ấn phẩm không quá thiên về hàm ý tiệc tùng, mà chính là một cầu nối của những con người, bản thể tuyệt vời. Từ đó, chúng tôi tạo nên một bức tranh với hàng loạt những mảnh ghép muôn màu của thế hệ nối tiếp. Họ là những người trẻ có tầm ảnh hưởng, tràn đầy cảm hứng. Họ đại diện cho những cá tính trẻ khác biệt của xã hội.

Ngoài ra, trong ấn phẩm mới nhất còn quy tụ những bộ ảnh thời trang, bí quyết chăm sóc diện mạo. Tiếp đến là những bài viết tinh hoa cập nhật tin tức, xu hướng mới nhất về thời trang quốc tế và nội địa. Các bài viết tâm điểm thương hiệu, những biến chuyển trong thế giới xa xỉ… cũng là một phần không thể thiếu.

Hãy tham khảo những nội dung sau đây của Men’s Folio Vietnam:

#MFTalentHub: Gặp gỡ các tài năng mới đến từ những lĩnh vực: nhiếp ảnh, hội hoạ, kiến trúc, âm nhạc… với những cái tên nổi bật như: nhiếp ảnh gia Linh Lưu; nhiếp ảnh gia Chiron Dương; nghệ sỹ điêu khắc Lập Phương; kiến trúc sư Khoa Vũ.

Brand Focus: Khám phá bộ sưu tập Gucci Epilogue – Hồi cuối của bộ ba câu chuyện sáng tạo của Alessandro Michele; Dior Modern Tailoring – Kỹ nghệ may đo hiện đại của nhà mốt với bề dày hơn 70 năm;  Vén màn những bí mật bên trong chiếc áo choàng di sản của Burberry; Đọc vị cảm hứng sáng tạo từ giá trị truyền thống nước Ý trong bộ sưu tập Thu Đông 2020 của Dolce & Gabbana.

Special Features: Phỏng vấn độc quyền Rapper Wowy và lắng nghe những quan điểm sống, làm nghệ thuật của chàng rapper “đọc nhất vô nhị”; Gặp gỡ Phong Hồ – “Ông hoàng” độ xe của giới siêu xe Việt Nam.

Fashion Spreads: Bộ ảnh thời trang “Dear José” với sự góp mặt của người mẫu Quang Đại trong trang phục của Dolce & Gabbana Thu Đông 2020, thông qua ống kính của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Kỳ Anh; Bộ ảnh thời trang “Nét Ấm Áp Duy Mỹ” thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Fran Gomez de Villaboa và stylist Carlos Mangubat, thực hiện độc quyền cho Men’s Folio Vietnam.

#MFDirectory: Black Tie for The Party – Những quy tắc mặc Black Tie cho phái mạnh thêm phong cách.

Grooming: Sống cùng thời khắc – Những note hương đắt giá trong bộ sưu tập nước hoa Niche mùa lễ hội; Bom tấn làm đẹp – Giới thiệu những sản phẩm “bom tấn” giúp nâng tầm vẻ đẹp nam giới; Bí Quyết Chăm Sóc – Dưỡng tới nơi, chơi tới bến; bí quyết dưỡng nhan mùa lễ hội dành cho Quý ông sành điệu.

#MFFitnessClub: Gặp gỡ Michael Trương. Tìm hiểu bí quyết giữ gìn vóc dáng chuẩn người mẫu của chàng trai Việt Kiều.

Art & Watch Features: Triển lãm CABCON: Nghệ thuật đa chiều; Bộ ảnh đồng hồ “Lịch Lãm Hoa Hoè” – giới thiệu những cỗ máy thời gian cho những buổi tiệc tùng.

Ban biên tập của Men’s Folio Vietnam mến chúc quý độc giả năm mới 2021 thành công. Chúc các bạn tìm được những người cộng sự lý tưởng để cùng đồng hành. Hẹn gặp mọi người vào năm 2021 đầy hứa hẹn với những dự án tầm cỡ và rực rỡ!

Chúc bạn khoảng thời gian đọc báo tuyệt vời! Stay hype, live bold!

Đặt ấn phẩm THE PARTY PEOPLE ISSUE với giá 99,000 VND: https://bit.ly/3muoiRr

 

Related Article