Men’s Folio Vietnam #11 – The Wander-Ever Issue: Mùa hạ vĩnh cửu
Feature

Men’s Folio Vietnam #11 – The Wander-Ever Issue: Mùa hạ vĩnh cửu

Men’s Folio Vietnam chính thức phát hành ấn phẩm mười một với chủ đề “The Wander-Ever Issue”. Trong những trang viết lần này, ban biên tập mang đến đa góc độ của Thời trang, Lối sống, Nghệ thuật; tất cả đều tôn vinh lên vẻ đẹp và nguồn năng lượng vĩnh cửu của mùa hè.

Trong ấn phẩm tháng này, chúng tôi lựa chọn chủ đề mang đúng chất thời điểm, khi chúng ta một lần nữa bước vào những ngày hè tràn đầy năng lượng. Mùa hè là mùa của tuổi trẻ, mùa hè có thể rất rực rỡ nhưng lại rất thơ mộng, tuỳ vào các mà ta tận hưởng vẻ đẹp vĩnh cửu của nó.

Cover Spread: Bộ hình bìa tháng này của Men’s Folio Vietnam mang tên INTEMPOREL (Vượt thời gian). Trên cổ tay của người mẫu Khương Lê và Minh Nhật là 2 phiên bản của chiếc đồng hồ J12 WANTED DE CHANEL như một sự tôn vinh vẻ đẹp đa dạng và bền vững của kiệt tác thời gian đến từ nhà mốt danh tiếng này.

Những kiệt tác chứa đựng thời gian trên cổ tay chính là biểu tượng của vẻ đẹp bền bỉ như CHANEL J12. Intemporel, Timeless hay Vượt thời gian trong từng ngôn ngữ đều bày tỏ một giá trị bất biến, nhưng ta hiểu rằng, biểu tượng luôn khéo léo làm mới hình thái thẩm mỹ nhằm thích ứng với dòng chảy thời gian để chạm khắc, nắm bắt, thấu hiểu và trở thành một phần không thể thiếu của đời sống.

Trending Guide: Không phải chỉ có mùa lạnh thì người yêu thời trang mới có thể mặc phong cách Satorial. Với sự đa dạng của các chất liệu mỏng, nhẹ, các nhà mốt cũng đã cho ra đời mẫu thiết kế blazer, suit phù hợp với mùa hè. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể giữ vững vẻ thanh lịch và lãng tử trong gout thời trang của mình như vậy.

MF#11- 22-23
MF#11- 36-37

Fashion Feature: Bước vào kỷ nguyên công nghệ, hàng loạt các phương thức số hoá phát triển không ngừng và ăn sâu vào mọi lĩnh vực của đời sống, trong đó có thời trang. Hiện nay, thời trang kỹ thuật số hay rộng hơn là metaverse đang dần trở thành một xu hướng đặc biệt. Hãy cùng đón đọc bài phân tích chuyên sâu từ Men’s Folio Vietnam để hiểu hơn và bắt kịp “dòng chảy” mới này.

Photoshoot: Bộ hình mang tên As It Was do Men’s Folio Vietnam thực hiện tại Phú Quốc sẽ đưa độc giả vào không gian bất tận của mùa hạ. Ta ước sao sẽ được sống mãi trong những phút giây thăng hoa, tự do và phóng khoáng của cuộc đời nhiều như vậy. Bên cạnh sự ngập tràn ánh nắng mùa hạ, vẻ đẹp của kiến trúc cùng sự thu hút trong biểu cảm của người mẫu Khương Lê sẽ mang đến một lối thẩm mỹ hiện đại và ấn tượng cho người thưởng thức.

Watch: Nếu là một người thuộc giới mộ điệu đồng hồ, hẳn bạn sẽ không còn xa lạ gì với chiếc đồng hồ J12 huyền thoại của nhà CHANEL. Trong số báo tháng này, Men’s Folio Vietnam đã có một cuộc trò chuyện với nhà sáng tạo chiếc đồng hồ được cả thế giới yêu thích này. Hãy cùng đối thoại với ông để hiểu vì sao J12 có sức sống bền vững đến vậy.

Grooming: Mùa hè là mùa của những niềm vui bất tận. Các chàng trai cũng cần biết cách bảo vệ và chăm sóc làn da, mái tóc của mình để ngoại hình luôn hấp dẫn nhất có thể. Và tất nhiên, đảm bảo sức khoẻ để những cuộc vui không bị gián đoạn.

MF#11- 126-127
MF#11- 130-131

Life: Trong những môn thể thao mùa hè, lặn biển luôn là bộ môn được nhiều người ưu thích nhất. Không chỉ gần gũi với thiên nhiên mà còn có thể ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vĩ của đại dương. Thật thích thú khi thấy mình là một phần của trái đất này. Và với các chuyên gia lặn biển, hoạt động này mang đến một sự bình an chẳng thua kém gì thiền định cả.

Tiếp nối chuỗi bài viết về nghệ thuật, trong số báo tháng này, ta tiếp tục cùng nhau nhìn lại dòng chảy của một đại nghệ thuật thế giới. Với sự biến động không ngừng của xã hội trong thế kỷ 20, hàng loạt các chủ nghĩa nghệ thuật đã ra đời, từ đó trở thành một nền tảng vững chắc cho thế hệ sau kế thừa và phát triển không ngừng.

 

Related Article