Men’s Folio Vietnam #10 – Fantasy Of Music Issue: Nguồn cảm hứng bất tận của Âm nhạc
StyleTrendsFeature

Men’s Folio Vietnam #10 – Fantasy Of Music Issue: Nguồn cảm hứng bất tận của Âm nhạc

Men’s Folio Vietnam chính thức phát hành ấn phẩm thứ mười với chủ đề “Fantasy Of Music”. Cái tên nói lên tất cả, trong những trang viết lần này, ban biên tập mang đến đa góc độ của Thời trang, Lối sống, Nghệ thuật; mà ở đó, Âm nhạc chính là nguồn cảm hứng bất tận làm nền tảng cho mọi sáng tạo.

Trong ấn phẩm tháng này, chúng tôi lựa chọn chủ đề mang tính chất phổ quát: Âm nhạc. Nói là phổ quát là bởi vì, mọi điều trong đời sống này có lẽ đều được truyền cảm hứng từ sự trừu tượng và cảm xúc vô tận của nhạc. Và tất nhiên, Thời trang, Làm đẹp, Văn hoá, Nghệ thuật…luôn luôn nằm trong dòng chảy ảnh hưởng đó.

Fantasy of Music Feature: Thời trang và Âm nhạc là đôi bạn song hành không chỉ trong hoạt động sáng tạo mà còn cả ở khía cạnh bồi đắp hình tượng cho người nghệ sĩ. Như một phương thức tuyên ngôn phi ngôn ngữ, thời trang trở thành “bộ nhận diện” cho âm nhạc, định vị một sự đặc trưng trong cá tính âm nhạc trong lòng công chúng.

Trending Guide: Ở khía cạnh thời trang, đâu chỉ có người nghệ sĩ toả sáng trên sân khấu mới cần định vị hình ảnh của mình. Khán giả cũng rất cần điều đó! Trong bài viết thú vị mang tên “Thời trang fan/’phang’ thần tượng” lần này, quý độc giả có thể dễ dàng tìm ra cách để chuẩn bị một bộ đồ phù hợp cho những không gian âm nhạc mà mình chuẩn bị đắm chìm.

Photoshoot: Men’s Folio Vietnam trân trọng được đăng tải hai bộ hình rất ấn tượng từ phiên bản quốc giả khác như Phúng Dụ (Men’s Folio Singapore) và Vẫy Vào Vô Tận (Men’s Folio Malaysia). Một bộ là thời trang, một bộ là chuyên về đồng hồ, đều ấn tượng về mặt thị giác và mang câu chuyện thú vị để gửi tới độc giả Việt Nam cùng thưởng thức.

Cover Spread: Nhân vật xuất hiện trên bìa Men’s Folio Vietnam số tháng này cùng trang phục đến từ nhà Gucci là ca sĩ Isaac. Cuộc đối thoại lần này sẽ mang tới cho quý độc giả những góc nhìn khác biệt của nam ca sĩ đa tài và điển trai này. Anh luôn nổi tiếng với cách làm việc kỹ tính và nhiều phần lý tính; thế nhưng song song với đó lại tồn tại một Isaac đầy ngẫu hứng và bùng nổ năng lượng trên sân khấu. Hãy cùng thử nhìn sâu và lý giải xem nguồn năng lượng riêng biệt tạo nên thành công cho người nghệ sĩ sẽ cụ thể ra sao.

Ngoài ca sĩ Isaac, trên tạp chí Men’s Folio Vietnam tháng này còn có thêm một cuộc đối thoại với nghệ sĩ vĩ cầm Hoàng Rob. Nếu như, hành trình sáng tạo của Hoàng Rob là con đường đi từ nguồn cảm hứng hình thành nên tác phẩm âm nhạc; thì việc đưa âm thanh quyến rũ của Vĩ cầm đến gần hơn với đại chúng chính là tinh thần lao động nghệ thuật nghiêm túc và chỉn chu của người nghệ sĩ này.

Grooming: Làm đẹp như những thần tượng âm nhạc là xu hướng của không ít người, nhưng điều đó chưa bao giờ là cũ. Rõ ràng với một người nghệ sĩ giải trí, việc chăm sóc bản thân là hành động tôn trọng khán giả của mình và điều đó dễ dàng lan toả tới công chúng. Hãy cùng Men’s Folio Vietnam tìm hiểu những tips làm đẹp thú vị và mới lạ để cập nhật ngay bản thân thêm một tầm mới.

Ngoài hoạt động về làm đẹp, chúng tôi còn mời quý độc giả gặp gỡ với những nhân vật không-phải-người-nổi-tiếng nhưng lối sống của họ với những trải nghiệm thể thao như lặn biển, đá bóng thực sự truyền cảm hứng cho chúng ta không ngừng tận hưởng điều tuyệt đẹp xung quanh.

Life: Trong một số báo về Âm nhạc chắc chắn không thể thiếu bài viết mang tính chuyên sâu về chủ đề này. Men’s Folio Vietnam số thứ mười tiếp tục mang đến góc nhìn về cuộc hiện diện của Âm nhạc trong các loại hình nghệ thuật. Âm nhạc là môn được xếp vào hàng cổ xưa nhất của nhân loại và đứng thứ ba (không mang tính xếp hạng) trong danh sách bảy môn nghệ thuật thuộc bộ Mỹ Học của triết gia Hegel, ngay sau Thơ ca và Hội hoạ. Trong nhiều nghiên cứu Nghệ thuật, các học giả cùng chung quan điểm rằng âm nhạc là môn nghệ có thang độ trừu tượng cao nhất. Nhờ tính trừu tượng rất cao này, âm nhạc hiện hữu trong lòng rất nhiều các loại hình nghệ thuật. Không chỉ thơ ca, văn chương mà còn cả những môn nghệ thuật không gian như hội hoạ, điêu khắc, kiến trúc…Như cách mà thời gian tồn tại trong vạn vật.

 

 

Related Article