Men’s Folio ra mắt series “Key People’s Interest” – Hướng đến những đam mê chung
Lifestyle

Men’s Folio ra mắt series “Key People’s Interest” – Hướng đến những đam mê chung

Tháng 4 này, Men’s Folio Vietnam sẽ ra mắt series “Key People’s Interest” (KPI) mà chúng tôi tự tin sẽ đem đến những nội dung vô cùng độc đáo. Không chỉ chia sẻ, khai thác và lan tỏa các thú vui sưu tầm hay những sở thích vô cùng thú vị đến độc giả, chúng tôi còn gắn kết những cá thể có chung tầm nhìn và niềm đam mê đó.

2023 sẽ năm nở rộ những nội dung hấp dẫn và đặc sắc chỉ có trên ấn phẩm thời trang Men’s Folio Vietnam. Tận dụng nguồn lực dồi dào về nhân vật và khả năng sáng tạo nội dung đa nền tảng, chúng tôi đem đến series “Key People’s Interest” (KPI). Đây là một sân chơi mà thoạt đầu nghe hơi áp lực một tí với cái tên viết tắt là “KPI”. Nhân đây, chúng tôi cũng muốn thể hiện một nét nghĩa mới pha chút sự hóm hỉnh của từ này bằng một cách diễn đạt khác. Tại đây, “KPI” không còn gói gọn trong “chỉ số đo lường hiệu quả trong công việc”, mà mang hàm ý “hướng đến đam mê chung” – “Key People’s Interest”.

Đây là một series nhằm mục đích kết nối và tạo dựng những cộng đồng thật “chất” từ những cá nhân xuất sắc chia sẻ chung không chỉ là sở thích/đam mê/thú vui sưu tầm, mà còn bao gồm phong cách sống và tầm nhìn của mỗi người. Một cây làm chẳng nên non, cũng như một quyển sách hay rất cần đến tay nhiều người. Chúng tôi hiểu hơn ai hết giá trị của những cộng đồng và sức mạnh của những giá trị được lan tỏa.

Để thực hiện hóa hoài bão này, chúng tôi lên kế hoạch trong nhiều tháng để tìm hiểu và chọn lọc những cộng đồng đáp ứng được kỳ vọng của mình. Và tất nhiên, không bao giờ có giới hạn trong các lĩnh vực, điều chúng tôi xem trọng hơn hết là những giá trị mà cộng đồng này đã và đang truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm những giá trị đó thêm tỏa sáng nếu nó vẫn còn ẩn mình, hoặc giúp nó chạm đến đa dạng bạn đọc hơn, nếu nó đã (vô tình) bị dán nhãn thuộc về mối quan tâm của một nhóm người nào đó.

Vào ngày 07/04 sắp tới, chương đầu tiên của series “KPI” sẽ chính thức mở màn với chủ đề “Cộng đồng Nhiếp ảnh – Những kẻ dấn thân”. Chúng tôi muốn kết nối những nhiếp ảnh gia tài năng và những cá thể yêu thích nghệ thuật chụp ảnh, hoặc đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và phim ảnh. Nhân dịp này, họ sẽ cùng nhau chia sẻ về các dự án, dự định và tầm nhìn trong nhiếp ảnh nói riêng và nghệ thuật nói chung.

Cụ thể hơn, chương 1 sẽ mang đến trải nghiệm kép cho độc giả của Men’s Folio, khi “KPI” sẽ được tích hợp giữa talkshow (được chia thành 2 phiên) và triển lãm mini về các dự án của khách mời.

THÔNG TIN VỀ HAI BUỔI TALKSHOW & TRIỂN LÃM:

 – Yếu tố siêu thực – AI & 3D trong nhiếp ảnh: Ngày 18/04, 10:00-12:00.

Diễn giả: NAG Chu Thanh Tùng & NAG Nelly Nguyễn.

 – Nét đẹp sắc độ – Về Leica và ảnh B&W: Ngày 19/04, 10:00-12:00.

Diễn giả: NAG Phạm Tuấn Ngọc & NAG Harry Vũ.

– Triển lãm mở cửa tự do: Từ ngày 18/04 đến 22/04, 15:00 – 17:00.

– Bữa tiệc KPI #1 Những kẻ dấn thân: Ngày 26/4/2022, 18:00.

Hãy đăng ký tham dự buổi talkshow cùng Men’s Folio Vietnam tại đây: http://bit.ly/3m2UfWv

Ảnh: Men’s Folio Vietnam
 

Related Article