MasterChef mùa 12: Cuộc tranh tài nảy lửa của những ngôi sao
Lifestyle

MasterChef mùa 12: Cuộc tranh tài nảy lửa của những ngôi sao

Ngày 25/5 vừa qua, “MasterChef” – chương trình tìm kiếm tài năng nấu ăn trên khắp nước Mỹ đã trở lại với mùa thứ 12 hoành tráng và khắc nghiệt hơn với sự tham gia tranh tài của những ngôi sao nổi bật của 11 mùa trước.

Cho đến nay, chỉ có 11 MasterChef đã đăng quang, nhưng cũng có rất nhiều đầu bếp tài năng khác phải dừng lại trong tiếc nuối. Giờ đây, 40 đầu bếp chưa có đủ may mắn và bản lĩnh để chạm tay vào chiếc cúp chung cuộc được mời trở lại chiến đấu cho 20 chiếc chiếc tạp dề để có cơ hội trở lại nấu ăn trong căn bếp huyền thoại của “MasterChef”. Để cuộc thi thêm phần hấp dẫn và kịch tính hơn, cùng thi đấu với các đầu bếp người lớn còn có hai thí sinh rất mạnh đến từ “MasterChef Junior”. Trong vòng loại trừ đầu tiên của mùa giải, những đầu bếp phải nấu một món ăn lấy cảm hứng từ món ăn đã khiến họ phải dừng chân trong các mùa trước.

Với tên gọi “Back to Win” – đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử của “MasterChef” khi chương trình này mở lại cánh cửa, trao cơ hội thứ hai để người chơi chứng minh tài năng của họ, cũng như việc họ đã học được gì từ thất bại và chui rèn mình như thế nào trong suốt những năm vừa qua. Và mùa thứ 12 được xem là mùa thi thú vị nhất vì nó đưa 20 thí sinh bước vào những chặng hành trình của cuộc đời, để bắt đầu lại, để đứng lên từ nơi đã vấp ngã và tạo nên những bước ngoặc đáng nhớ hơn.

Giữ vai trò dẫn chương trình và là thành viên ban giám khảo là đầu bếp trứ danh người Anh – Gordon Ramsay (người được biết đến qua nhiều TV series nấu ăn như “Kitchen Nightmares”, “Hell’s Kitchen”, “Hotel Hell”, “Gordon Ramsay: Uncharted”… và sở hữu chuỗi nhà hàng có tiếng trên thế giới). Sánh vai với Gordon là hai thành viên bam giám khảo khác cũng là hai gương mặt quen thuộc của chương trình, đó là đầu bếp lừng danh người Mexico – Aarón Sánchez và chủ nhà hàng nổi tiếng khó tính nhất trong lịch sử “MasterChef” –  Joe Bastianich. Ngoài ra, trong một số tập tranh tài, những quán quân của các mùa trước sẽ được mời đến để đồng hành và truyền cảm hứng cho các thí sinh.

Mỗi thí sinh sẽ cạnh tranh cho danh hiệu “MasterChef” cao quý và giải thưởng lớn 250.000 đô la. Các thử thách trong mùa thứ 12 này cũng sẽ không quá khác biệt so với các mùa trước nhưng chính yếu tố con người mới là điều thách thức hơn cả khi họ phải vượt qua quá khứ thất bại của chính mình và chiến đấu để vượt qua những đối thủ ngôi sao.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article