#ManCrushMonday: Michael Trương, chàng trai ôn nhu, lãng mạn của làng mẫu Việt
TrendsMan Crush Monday

#ManCrushMonday: Michael Trương, chàng trai ôn nhu, lãng mạn của làng mẫu Việt

Dù là nhân tố mới nhưng Michael Trương mau chóng trở thành gương mặt được các thương hiệu thời trang săn đón hiện nay. Bên cạnh khuôn mặt điển trai, thân hình chuẩn mực, Michael Trương còn là một người đàn ông chân thành và lãng mạn. Tốt gỗ hơn tốt nước sơn, nhưng chàng trai này lại có tất cả.

Men’s Folio (MF): Xin chào Michael Trương, xin cho biết anh đã bắt đầu sự nghiệp người mẫu thế nào?

Michael Trương: Tôi vốn sinh ra ở Canada và theo ngành quản lý quỹ đầu tư. Trước khi theo nghề người mẫu, tôi đang làm cho một công ty lớn. Sau đó, một người bạn giới thiệu tôi thử sức với nghề người mẫu và tôi nhận lời. Gần đây, anh tôi qua đời và nó khiến tôi nghĩ đến việc cuộc đời này ngắn ngủi như thế nào. Tôi đã bị nhốt trong văn phòng mười năm cuộc đời mình và muốn tạo ra sự khác biệt. Tôi không muốn mình già hơn và trở nên hối tiếc. Giờ tôi chỉ nỗ lực hết sức trong lĩnh vực người mẫu.

MF: Anh miêu tả bản thân như thế nào?

Michael Trương: Thật buồn cười là khi còn bé, tôi rất nhút nhát và khó kết bạn. Nếu trong một trường học, tôi sẽ là cậu béo ngồi im lặng ở góc lớp. Trong bốn năm qua, tôi đã giảm được 20 kí và trở nên tự tin hơn để nắm bắt lấy mọi cơ hội trong đời mình thay vì để nó trôi qua trong tự ti và mặc cảm như xưa. Việc làm người mẫu đã giúp tôi thoát khỏi cái “hộp” của riêng mình và bước ra thế giới.

MF: Là một người mẫu, anh có cơ hội diện nhiều loại trang phục. Vậy đâu là phong cách thường ngày của anh?

Michael Trương: Không ai hoàn hảo cả. Do đó, việc thấu hiểu cơ thể của mình sẽ giúp bạn rất nhiều, trong đó có việc ăn mặc. Tôi tự hào mà nói mình có hình thể khá chuẩn nên có thể diện các loại trang phục kén dáng. Tuy nhiên, vì chân hơi gầy nên tôi thường tránh các loại trang phục như quần jeans bó. Thông thường, tôi sẽ chọn đồ năng động để phù hợp với sở thích tập gym. Tôi tập gym 5 lần một tuần và chơi bóng rổ một lần một tuần.

MF: Chúng tôi đều tò mò không biết một soái ca như anh là người thế nào khi yêu?

Michael Trương: Bình thường, tôi vốn là người kiệm lời và nhát. Nhưng khi yêu, tôi là một quý ông dẫn dắt và bảo bọc người phụ nữ của mình. Nam tài tử Brad Pitt từng nói: “Phụ nữ chính là hình ảnh phản chiếu của người đàn ông họ yêu. Nếu bạn yêu họ đến si cuồng, thì họ cũng sẽ như thế.” Tôi muốn đối xử với cô ấy bằng tất cả sự trân trọng và dành cho cô ấy những điều dịu dàng nhất.

20200712_MichaelTruong3

MF: Đâu là điều lãng mạn nhất mà anh từng làm?

Michael Trương: Nhiều năm trước, tôi từng quen một cô gái ở Ireland. Cô ấy yêu nước Pháp và ước mơ được ngắm nhìn tháp Eiffel một lần trong đời nhưng việc học hành đã khiến cô ấy luôn bận rộn. Thế là vào ngày lễ Tình Nhân, tôi đã “bắt cóc” cô ấy đến tháp Eiffel ở Paris. Khi học ở Hàn Quốc, chúng tôi đã có bữa tối kỷ niệm quen nhau trên tháp Seoul. Tôi thích mang đến những điều bất ngờ ngọt ngào cho người phụ nữ mình yêu. Cuối cùng, những gì bạn cho đi chính là những gì bạn nhận lại trong tình yêu.

MF: Xin cảm ơn Michael Trương rất nhiều.

 

 

Related Article