Man Crush Monday

#ManCrushMonday: Gặp gỡ Kye Nguyễn, người kiến tạo phong cách cho những ngôi sao hàng đầu showbiz

Gắn bó với nghề nhiều năm cùng bao thăng trầm, stylist Kye Nguyễn là “tác giả” của những bộ cánh đình đám khuấy đảo showbiz Việt. Với anh, một bộ trang phục không chỉ là đẹp, mà phải nói lên được cá tính của người mặc. Hay nói cách khác, đó là sự sáng tạo “chuyên nghiệp”.

Sát cánh cùng những bóng hồng quyền lực

Kye Nguyễn là người có niềm đam mê lớn với thời trang. Xuất phát điểm là người mẫu ảnh, song sau đó, Kye chuyển mình thành một Stylist. Trong công việc, Kye luôn giữ tinh thần trách nhiệm cao cùng thái độ cầu tiến không ngừng. Để giờ đây, Kye trở thành một trong những Stylist nổi danh và có uy tín trong giới thời trang Việt. Người mến mộ đặt anh là “người kiến tạo phong cách” của nhiều ngôi sao hạng A trong showbiz Việt. Trong số đó, cái tên có sức ảnh hưởng bậc nhất, không ai khác, chính là Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà – biểu tượng thời trang của showbiz Việt Nam – là người có ảnh hưởng sâu sắc đến sự nghiệp stylist của Kye Nguyễn.

 

Ngoài ra, anh cũng gắn bó với nhiều cái tên nổi bật khác như hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Gil Lê, hay cặp vợ chồng quyền lực Trấn Thành – Hariwon.

Chuyên nghiệp trong sáng tạo

Kye Nguyễn nổi tiếng là một stylist “cân” được rất nhiều ca khó của showbiz Việt. Với Kye, mưu cầu của khách hàng luôn là tôn chỉ để làm nền tảng cho sự sáng tạo của chàng Stylist. Kye Nguyễn chia sẻ:

“Khi làm việc với ngôi sao hạng A, bạn phải đưa ra những ý tưởng táo bạo và chuẩn bị những bộ cánh mà chưa ai mặc qua. Họ luôn tìm kiếm sự độc nhất, và không muốn là bản sao của một ai!” – Kye Nguyễn chia sẻ.

Không chỉ vậy, anh luôn chuẩn bị mọi thứ một cách chu đáo, sẵn sàng cho mọi tình huống và yêu cầu phát sinh. Mọi công đoạn cho một buổi shooting, Kye Nguyễn đều giải quyết một cách quy củ và khẩn trương: “Bạn phải trình bày chi tiết ý đồ của mình trong buổi shooting cho khách hàng trước tối thiểu 2-3 ngày… Trang phục phải được thử trước tối thiểu 1-2 ngày…”

Làm việc cùng sao hạng A là vô vàn những quy tắc cần phải tuân thủ. Nhưng Kye Nguyễn có thể đáp ứng đầy đủ, và đem lại sự thoải mái tốt nhất cho thân chủ. Ảnh: @kye.nguyen

Với Kye Nguyễn, một stylist chuyên nghiệp cần biết dung hòa giữa cái tôi và cá tính khách hàng, đem đến cho họ sự thoải mái tối đa trong trang phục mình chọn lựa. Sự chuyên nghiệp không phải những thứ to tát, mà đến từ những gì tiểu tiết nhất. Và đó chính là mục tiêu mà Kye và team luôn hướng đến.

Sport Chic & Minimalism

Kye Nguyễn là người thích sự năng động, không quá rập khuôn, gò bó. Thời trang thể thao (Sporty Chic) – chính là phong cách mà Kye luôn tìm thấy chính mình ở trong đó. Quần áo năng động giúp anh cảm thấy thoải mái, tự do.

Sporty Chic & Minimalism – hai từ khóa định hình phong cách mang tên “Kye Nguyễn”. Ảnh: @kye.nguyen

Ngoài ra, phong cách tối giản (Minimalism) cũng là phong cách mà Kye Nguyễn đang theo đuổi. Thời trang tối giản mang đến vẻ ngoài thiện cảm hơn mỗi khi Kye gặp gỡ khách hàng. Ngoài ra, quần áo đơn giản giúp anh dễ dàng kết hợp những món phụ kiện, giày, túi…

 

 

Related Article