Màn kết hợp độc đáo của Tiffany & Co. và RIMOWA
StyleNews

Màn kết hợp độc đáo của Tiffany & Co. và RIMOWA

RIMOWA luôn mang đến giới mộ điệu sự bất ngờ khi kết hợp cùng các thương hiệu nổi tiếng thế giới nhằm nâng cao trải nghiệm trong những chuyến du lịch. Mới đây, RIMOWA tiếp tục truyền thống này với sự hợp tác mới với hãng trang sức cao cấp toàn cầu Tiffany & Co.. 

Đại diện cho sự kết hợp của hai thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực của họ, màn hợp tác của RIMOWA và Tiffany & Co. đem đến cho khách hàng những sản phẩm quý giá cho chuyến hành trình trải nghiệm du lịch bao gồm rương đựng trang sức RIMOWA x Tiffany & Co. mới, vali RIMOWA x Tiffany & Co. Rock Cut Cabin và những món trang sức cao cấp RIMOWA x Tiffany & Co.

Rương đựng trang sức RIMOWA x Tiffany & Co. có tác phẩm nghệ thuật Rock Cut phản chiếu các bề mặt sắc nét của viên kim cương, gợi nhớ đến các thiết kế huyền thoại của Tiffany & Co. mang lại trải nghiệm cảm xúc cho khách hàng khi tương tác với bề mặt nhôm có rãnh đặc trưng của RIMOWA. Sản xuất tại Đức bằng kỹ thuật chải nhôm, thiết kế Rock Cut mang nét tinh tế của hãng trang sức nổi tiếng với họa tiết chữ “T” biểu tượng được chạm khắc một cách đầy nghệ thuật bên trong hoa văn.

Sản phẩm đựng trang sức có màu sắc Tiffany Blue® mang tính biểu tượng bao phủ trên tay cầm và phần niêm phong. Được thiết kế để bảo vệ đồ trang sức, chiếc rương có ba cấp độ. Mở từ trên xuống, khách hàng sẽ tìm thấy một chiếc gương lớn với tấm bảng bạc bên dưới có thể điêu khắc tùy theo ý muốn. Rương mở ra một khay kín trên cùng có năm ngăn để đựng nhẫn và những món đồ trang sức khác, với các vòng da bên trong. Phần khay ở giữa được thiết kế để đựng dây chuyền và vòng tay, khay bên dưới có ba không gian lớn để đựng những vật phẩm quý giá.

Vali RIMOWA x Tiffany & Co. Rock Cut Cabin là tác phẩm nghệ thuật với những đường nét, hoa văn phức tạp. Để hoàn thiện thiết kế, chiếc vali classic mang một diện mạo mới với tay cầm, thẻ hành lý và bánh xe phù màu Tiffany Blue®. Nội thất của vali được tô điểm bằng màu sắc mang tính biểu tượng, nổi bật với dây đeo Tiffany Blue® và các chi tiết bằng da khắc logo của hai thương hiệu.

Ví hộp cứng RIMOWA x Tiffany & Co. được làm bằng chất liệu polycarbonate đặc trưng của RIMOWA và bao phủ lên màu Tiffany Blue® cao cấp với 6 ngăn nhỏ để đựng trang sức trong khi khách hàng trải nghiệm những chuyến du lịch. Bên ngoài, chiếc ví có logo RIMOWA và Tiffany & Co. ở chính giữa với 2 đai da bảo vệ bên ngoài.

Alexandre Arnault, phó Chủ tịch điều hành của Tiffany & Co. cho biết: “Chúng tôi vui mừng được ra mắt bộ sưu tập RIMOWA x Tiffany, quy tụ hai thương hiệu hàng đầu với tay nghề thủ công cao cấp cùng những thiết kế đầy tính sáng tạo. Sự hợp tác này hợp nhất hai biểu tượng thành một, cả hai đều mang tính cá nhân cao  đối với tôi và đại diện cho trình độ tay nghề cao nhất”.

Ảnh: Tiffany & Co.

 

 

Related Article