Lifestyle

Hoàng tử thừa kế Brunei Abdul Mateen: thân hình “cực phẩm”, lối sống cực sang

 
Hoàng tử thừa kế Brunei Abdul Mateen: thân hình “cực phẩm”, lối sống cực sang

Hoàng tử xứ Brunei Abdul Mateen được cho là người thừa kế gia tài trị giá 20 tỷ USD từ người cha của mình – Quốc vương Brunei Hassanal Bolkiah. Ở tuổi 29, chàng hoàng tử với hơn 2,3 triệu followers trên Instgram với lối sống thượng lưu vẫn đang không ngừng thu hút thế giới. 

Được cho là một trong những hoàng tử sáng giá và thu hút nhất Châu Á nhờ vẻ điển trai lãng tử, học thức sâu rộng với học vị thạc sĩ, hoàng tử xứ Brunei – Abdul Mateen có hơn 2,3 triệu followers từ Instagram, và vẫn không ngừng thu hút thế giới…

Quốc vương Haji Hassanal Bolkiah Sultan có 5 cô con gái và 7 người con trai từ ba cuộc hôn nhân, Abdul Mateen là con trai thứ 10 của ông và người vợ thứ hai Puan Hjh Maryam.

Đứng thứ 6 trong danh sách kế vị ngôi vương, vị hoàng tử trẻ tuổi có tầm nhìn và hoạt động sôi nổi trên Instagram với mong muốn mạng xã hội sẽ giúp anh giới thiệu quê hương Brunei xinh đẹp của mình ra thế giới.

Hoàng tử Mateen thuở bé và mẹ.

Mateen sống trong một đại gia đình và rất gần gũi với anh trai và hai chị gái. Tất nhiên anh có nhiều bạn bè, nhưng với anh gia đình vẫn là số một. “Chúng tôi lớn lên, sống và chơi cùng nhau. Họ là những người có cùng dòng máu và tình yêu, sự hỗ trợ của họ ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống cá nhân tôi” – Abdul Mateen chia sẻ.

Con mèo gấm, thú cưng của Mateen.

Lớn lên trong cung điện hoàng gia rộng đến 2 triệu m2 cùng nhiều siêu xe và hàng hiệu đẳng cấp, Mateen thụ hưởng cuộc sống xa hoa ngọt ngào mà ít người dám mơ đến. Anh thích chất liệu lông, chúng mang lại cảm giác được âu yếm và thoải mái. Anh cũng nuôi nhiều loại thú nuôi, đặc biệt là giống mèo gấm Ocelot rất hiếm và gần như tuyệt chủng.

Sinh năm 1991, vị Hoàng tử trẻ tuổi còn say sưa với trò Polo (mã cầu). Từng có tin đồn rằng Mateen đã tự lái máy bay trực thăng riêng tới sân Polo trong cuộc chơi với Hoàng tử Charles.

Lối sống xa xỉ của Hoàng gia Brunei và Mateen còn thể hiện ở việc lựa chọn chiếc 475 Ferrari trong gara để di chuyển cả ngày. Mỗi năm, những kiệt tác ô tô mới nhất trên thế giới đều được bổ sung vào bộ sưu tập của Quốc vương Haji Hassanal Bolkiah.

Gara ô tô hoàng gia.

Mateen còn được biết đến như một phi công trẻ tài năng. Giống như cha mình, anh có khả năng điều khiển máy bay và hạ cánh thuần thục. Thoạt đầu, mọi việc có vẻ khó khăn và nằm ngoài sự tưởng tượng, nhưng lần hạ cánh thành công đầu tiên đã mang đến sự tự tin cho những chuyến bay sau đó.

Brunei, quốc gia xinh đẹp giàu có thứ 5 trên thế giới, mang đến nguồn phúc lợi cao cho công dân, từ chăm sóc sức khỏe đến miễn phí thuế. Giai cấp giàu có nhờ dầu mỏ và đầu tư gần đây cũng mở rộng và chia sẻ cơ hội này với dân thường.

Mateen luôn thân thiện với thường dân Brunei.

Điều thú vị là việc lớn lên trong tình yêu thương của hoàng gia, trải nghiệm lối sống phiêu lưu, chinh phục mạo hiểm giúp Abdul Mateen có được trái tim trưởng thành và nồng ấm vì cộng đồng. Hoàng tử quyến rũ nhất châu Á chưa bao giờ làm dân chúng thất vọng về cử chỉ lịch thiệp và khiêm tốn của mình với thường dân Brunei.

Tham gia MEN’s FOLIO Fashion Clubhouse tại Facebook để cập nhật tất cả thông tin, hình ảnh mới nhất về thời trang thế giới và nội địa!