Man Crush Monday

#ManCrushMonday: Harry Style và Gucci ở Venice

 
#ManCrushMonday: Harry Style và Gucci ở Venice

Harry Styles vừa xuất hiện đầy phong cách tại Venice, anh mang theo hành lý của Gucci và bộ trang phục cực ngầu xứng đáng là nhân vật Ngày thứ 2 của Men Folio Man Crush Monday.

Giọng ca của One Direction, chàng thơ của Gucci, và còn nhiều hơn thế nữa, Harry Styles giờ đây đã trở thành một biểu tưởng phong cách của thế hệ Millennials và Gen Z. Anh luôn biết cách phối trang phục vừa đủ thời thượng và cool, dù xuất hiện bất kì đâu.

Trong một chuyến đi gần đây đến Venice, nơi Harry chuẩn bị những cảnh quay cho dự án phim mới của mình My Policeman, nam ca sĩ tuổi 27 xuất hiện giản dị với vẻ ngoài quyến rũ đậm “Gucci”. Anh mang túi xách logomania, giày caro Vans tiệp màu và áo rộng màu vàng nắng.

Trong bộ phim mới, Harry sẽ đóng cùng với ngôi sao The Crown Emma Corrin, bộ phim nói về môi trường của 50 cảnh sát đồng tính. Đây là dự án điện ảnh tâm huyết mà Harry Styles theo đuổi đã được công bố khá lâu.

Tham gia MEN’s FOLIO Fashion Clubhouse tại Facebook để cập nhật tất cả thông tin, hình ảnh mới nhất về thời trang thế giới và nội địa!