G-Dragon “hóa rồ” trong bản cover ‘Can’t Help Falling In Love’
StyleNewsMan Crush Monday

G-Dragon “hóa rồ” trong bản cover ‘Can’t Help Falling In Love’

Sau khi bộ phim “Elvis” được công chiếu không lâu trong tháng 6/2022, G-Dragon bất ngờ chia sẻ bản cover đậm phong cách punk rock cho ca khúc cổ điển “Can’t Help Falling In Love”, cùng dấu hiệu hợp tác sắp tới với đạo diễn Baz Luhrmann.

Mở đầu với tiếng đàn piano du dương cùng những câu hát mềm mại có chút vụn vỡ, bài hát Can’t Help Falling In Love “bỗng dưng” biến chuyển sang những giai điệu punk rock máu lửa với tiếng guitar điện cùng nhịp trống dồn dập. G-Dragon cũng thay đổi sắc giọng, trở về hình hài một nghệ sỹ điên loạn mà anh vốn luôn được biết đến. Xuyên suốt video, các thước phim cũng thay đổi theo dòng chảy tiết tấu của phần nhạc – mở đầu là những bức ảnh của Elvis Presley hoài niệm được chạy chậm rãi, nhưng ngay khi âm nhạc thay đổi nhịp điệu, các hình ảnh cũng lần lượt xuất hiện dồn dập và hỗn loạn hơn.

Ở đó, ta thấy được sự pha trộn từ những đoạn phim diễn thực tế của cố nghệ sỹ Elvis Presley, hình ảnh từ bộ phim Elvis và cả những đoạn quay mà G-Dragon tái hiện lại ngoại hình của vị nghệ sỹ huyền thoại. Đặc sắc nhất là những phân cảnh mà G-Dragon quàng trên cổ chiếc với bản dây to tướng như của một chiếc đai, cùng hình chân dung Elvis Presley trên đó; lúc anh tạo dáng cùng chiếc mặt nạ Elvis trên tay và khi anh cầm điện thoại selfie với chính chiế c mặt nạ.

Trước khi đăng bản cover đầy đủ, trước đó 3 ngày, G-Dragon cũng đã tung trước bản rút gọn 48 giây trên Instagram với tiêu đề GD + EP + BL = TCB. Các ký tự này được cho là từ viết tắt của “G-Dragon + Elvis Presley + Baz Luhrmann = Taking Care of Business”. Trong đó, cụm từ cuối cùng chính là tên của ban nhạc hậu thuẫn cho biểu tượng rock ‘n’ roll.

MF Online - Man Crush Monday - G-Dragon & Elvis

MF Online - Man Crush Monday - G-Dragon & Elvis

MF Online - Man Crush Monday - G-Dragon & Elvis

Được biết, bài hát này là mở đầu cho màn hợp tác tâm điểm sắp tới giữa ngôi sao âm nhạc người Hàn cùng Baz Luhrmann, người xây dựng kịch bản và đạo diễn cho bộ phim tiểu sử Elvis vừa ra mắt công chúng gần đây.

MF Online - Man Crush Monday - G-Dragon & Elvis

MF Online - Man Crush Monday - G-Dragon & Elvis

Ở một bài đăng trước đó, G-Dragon cũng tiết lộ những góc ảnh cá nhân về set quay cũng như bộ trang phục mà nam nghệ sỹ đã diện cho đợt quay cover này. Diện chiếc quần jeans ống loe cùng đôi giày mũi nhọn đậm chất rock ‘n’ roll thập niên 1950, G-Dragon mặc chiếc áo thun trắng vải mỏng bụi bặm, với những chiếc vòng ngọc trai, bông tai hình xí ngầu cực kỳ “quậy”.

Bạn Can’t Help Falling In Love with Presley hay G-Dragon hơn?

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article