Style, Spreads, Man Crush Monday

#ManCrushMonday: Diễn viên Anh Tú “10 điểm” thần thái cùng Dior Men

 
#ManCrushMonday: Diễn viên Anh Tú “10 điểm” thần thái cùng Dior Men

Nói Dior Men là thiên đường thời trang dành cho quý ông năng động quả không sai. Nhìn cách diễn viên Anh Tú thể hiện khí chất sáng ngời của mình qua 6 bộ trang phục đến từ nhà mốt nước Pháp là biết.

Diện bộ áo sơ mi-quần short lụa với họa tiết hoa rực rỡ, Anh Tú đem lại nét đẹp khỏe khoắn đầy lãng tử của những cậu trai vùng biển. Một đôi giày và vớ trắng kết hợp là lớp nền sáng cho bộ trang phục rực rỡ.

Vẫn giữ nét năng động nhưng có chút lãng mạn hơn, Anh Tú tiếp tục thể hiện khí chất trong chiếc áo khoác Harrington xanh dương sọc trắng dễ nhìn, đằng sau là cặp ký tự C-D được gắn liền thành hình trái tim. Trên cổ anh là chiếc vòng cổ kim loại CD tinh tế.

Trở lại với những chiếc sơ mi lả lướt, lần này Anh Tú phá cách hơn với chiếc sơ mi ba lỗ mặc cùng áo tank top cơ bản. Một gợi ý đầy sức hút cho những ngày xuống phố “chuẩn gu” Dior Men.

Sắc đen là không thể thiếu để thể hiện nét đẹp nam tính. Kinh qua 3 phong cách outfit đen khác nhau, Anh Tú đều cho thấy nét diễn xuất linh hoạt của mình mỗi khi diện một trang phục mới.

Từ chiếc áo bóng chày bụi bặm, chiếc áo đan len thư sinh, hay bộ suits “chất lừ”, Anh Tú đều xứng đáng “10 điểm” thần thái.

Nhiếp ảnh: Trí Nghĩa
Trang điểm & Làm tóc: Mi
Stylist: Phạm Bảo Luận
Trang phục: Dior Men Xuân Hè 2022