Charlie Puth & BTS Jungkook “song kiếm hợp bích” trong MV mới
StyleEditor's PickMan Crush Monday

Charlie Puth & BTS Jungkook “song kiếm hợp bích” trong MV mới

Cuối tuần quá nhiều tâm điểm sành điệu từ các buổi trình diễn thời trang, nhưng mà các bạn đã xem MV mới của Charlie Puth & BTS Jungkook chưa!

Chỉ trong chưa đầy 2 tuần sau khi BTS tuyên bố các nghệ sĩ sẽ tập trung vào những sản phẩm solo, Jungkook đã “nổ phát súng” đầu tiên trong sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng nam ca sĩ US-UK điển trai Charlie Puth. MV mang tên Left and Right, ra mắt vào ngày 24/06/2022, và đã được 30 triệu view sau 2 ngày phát sóng trên Youtube.

Bài hát kể về câu chuyện si tình của Charlie Puth & BTS Jungkook, khi hai chàng trai đang tìm mọi cách để cứu vãn mối quan hệ đổ vỡ của mình và tìm đến vị Bác sĩ Tình yêu.

Lắng nghe xuyên suốt bài hát, mọi người chắc chắn sẽ ấn tượng với đoạn điệp khúc cực kỳ bắt tai:

Memories follow me left and right

I can feel you over here

I can feel you over here

You take up every corner of my mind.

(Tạm dịch: Những ký ức cứ bám lấy anh, hết bên trái rồi đến sang phải/Anh vẫn cảm thấy em nơi đây/Anh vẫn cảm thấy em nơi đây/Em chiếm lấy mọi ngóc ngách tâm trí anh)

Ngoài ra, MV Left and Right còn tạo ấn tượng mạnh với dấu ấn thời trang của cặp đôi mỹ nam Âu – Á. Xuyên suốt MV, Charlie Puth & BTS Jungkook liên tục thay trang phục với nhiều màu sắc sặc sỡ, khiến phần nhìn của bài hát cực kỳ bắt mắt đúng “chất” mùa hè.

Mở đầu từ bộ trang phục sơ mi cùng tank top trắng đơn giản của Charlie Puth, bộ đôi “biến hóa” khôn lường qua sắc xanh chuối từ bộ suits nhung, cặp trang phục “hắc bạch công tử”, ánh hồng neon rực rỡ qua chiếc áo khoác denim, rồi đến sắc xanh da trời đầy tươi mát từ chiếc áo len họa tiết.

Không chỉ là trang phục, Charlie Puth & BTS Jungkook cũng thể hiện nguồn năng lượng lạc quan mạnh mẽ qua thần thái diễn xuất. Đều sở hữu nét mặt dễ mến cùng nụ cười đẹp theo cách riêng, cả hai khiến mỗi giây phút của MV đều là khoảnh khắc “đốn tim” cho những người hâm mộ.

Bạn yêu thích vẻ đẹp thư sinh của Charlie Puth hay BTS Jungkook hơn?

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article