Phá tan cái lạnh mùa đông với sức nóng từ dàn nghệ sĩ Male ICON Night Hanoi
StyleNewsTrendsPop

Phá tan cái lạnh mùa đông với sức nóng từ dàn nghệ sĩ Male ICON Night Hanoi

Chỉ còn một ngày nữa, đêm tiệc Male ICON Night Hanoi  – Đêm tiệc bứt phá 2021, sự kiện ra mắt chính thức ấn phẩm Men’s FOLIO Vietnam, sẽ chính thức khai mạc. Hãy để Men’s FOLIO bật mí cho bạn về các nghệ sỹ góp mặt trong đêm tiệc âm nhạc này nhé!

DJ và Producer Monotape

DJ và Producer Monotape là một viên ngọc thô đến từ Thủ Đô Hà Nội. Anh vừa được điểm tên trong danh sách 18 ngôi sao tiềm năng của Mixmax Asia năm 2020. Monotape còn là một trong những nhà sản xuất đầu tiên của Việt Nam được kí với hãng đĩa Spinnin’ Records. Anh đang là một trong những gương mặt trẻ góp phần phát triển và nâng tầm nền âm nhạc điện tử Việt Nam vươn ra quốc tế. Âm nhạc của Monotape bị ảnh hưởng bởi nét thanh lịch và sự thu hút vượt thời gian của dòng nhạc house cũng như các yếu tố âm nhạc hiện đại khác.

Nhóm nhảy Last Fire Crew

Last Fire Crew là một trong những nhóm nhảy nổi tiếng trong cộng đồng Hiphop Việt Nam. Nhóm nhảy còn được biết đến qua màn kết hợp “Chú chó trên ôtô” cùng nữ Rapper Tlinh. Ban đầu nhóm chỉ có 5 thành viên, sau đó đã lên được 14 thành viên. Sau 2 năm thì nhóm lại chỉ còn 2 thành viên. Sau nhiều thăng trầm, Last Fire Crew vẫn kiên định theo đuổi giấc mơ nghệ thuật và cho ra đời các màn trình diễn ấn tượng.

Mr.A

Mr.A, rapper kì cựu trong làng Hiphop Việt Nam, cũng sẽ xuất hiện tại MALE ICON NIGHT 2. Anh từng có không ít bản hit “làm mưa làm gió” nhiều năm về trước như Tell Me Why, How About You,… Gần đây nhất, tại sân khấu WeChoice Awards 2019, Mr.A cùng với LK, Phúc Bồ, Kimmese, Mr.T, Phúc Du đã mang đến một màn “vinh danh” hip-hop/ rap cực kỳ hoành tráng khiến giới Underground trong nước vẫn “nức lòng” cho đến ngày hôm nay. E.P MORIES vừa ra mắt năm qua đã cho thấy sự thay đổi trong âm nhạc của anh. Không còn sự nổi loạn thường thấy mà có chiều sâu. Hay đó cũng là sự chiêm nghiệm cuộc sống của một người đàn ông có gia đình.

Da LAB

Gương mặt cuối cùng xuất hiện tại MALE ICON NIGHT 2 là Ban nhạc Rap Da Lab. Bao gồm 3 thành viên MPaKK, Rabbit Run và JGKiD. Da Lab nổi lên nhờ bản “hit” Một nhà ra mắt năm 2015. Ít ai biết được nhóm đã hoạt động trong giới underground hơn 10 năm. Họ bắt đầu là những chàng trai trẻ đầy mộng mơ, hoài bão cho đến hiện tại. Da Lab từng phải hy sinh rất nhiều, đối mặt với không ít thử thách để theo đuổi ước mơ. Trời không phụ lòng người, họ trở thành một trong những ban nhạc rap được giới trẻ yêu thích hàng đầu như hiện nay.

Da Lab được yêu thích với các bài hát “triệu view” như Thanh Xuân; Nước mắt em lau bằng tình yêu mới; Một nhà; Đi thật xa để trở về… Ca từ sâu sắc, phóng khoáng cùng cách thể hiện mang đậm chất riêng làm nên thành công cho nhóm.

 

Related Article